Cách xin lỗi bạn gái khiến nàng nhanh chóng nguôi giận

Cách xin lỗi bạn gái khiến nàng nhanh chóng nguôi giận

Gia Đình Tình yêu
Mất:4 phút, 9 giây để đọc

Tình yêu luôn mang đến cảm xúc hạnh phúc,vui vẻ cho con người. Tuy nhiên, tình yêu không phải lúc nào cũng toàn sự ngọt ngào, yêu thương. Đôi khi có lúc cả hai có thể có những bất đồng quan điểm hay hiểu lầm dẫn đến cãi vã rồi giận dỗi với nhau. Điều này làm tăng thêm gia vị cho tình yêu. Qua những lần cãi vã ấy có thể khiến hai người gẫn nhau hơn. Nhưng trước hết sau những cuộc cãi vã ấy phải có một người xuống nước trước. Vậy làm sao để chúng ta hàn gắn tình cảm với đối phương sau những lần xung đột ấy? Dưới đây, jui sẽ giúp các chàng trai cách xin lỗi bạn gái khiến nàng nhanh chóng nguôi giận nhé!

Chủ động xin lỗi cô ấy

Suy nghĩ về lỗi lầm cũng như nguyên nhân khiến người yêu giận thông qua những lời nói, hành động hoặc cách thể hiện của bạn. Từ đó cân nhắc xem có làm điều gì khiến người yêu buồn hay không.

Con trai nên chủ động xin lỗi trước nhé 

Nếu như không nghĩ ra mình sai ở đâu hoặc chưa biết bản thân sai chỗ nào thì cũng nên chủ động xin lỗi và nhận sai trước nhé! Bởi vì con gái thực ra dễ giận nhưng cũng mau hết giận.

Một khi đã xác định xin lỗi thì hãy mau chóng nói trực tiếp xin lỗi cô ấy hoặc gửi tin nhắn hoặc viết thư tay ngay nhé! Lưu ý, nếu như bạn viết thư tay thì đừng quên kèm theo một bó hoa cô ấy thích hoặc món quà nho nhỏ nhé! Trong trường hợp người ấy còn giận thì hãy im lặng chờ vài ngày để người ấy bình tĩnh lại đã. Đương nhiên bạn cũng đừng quên sửa chữa lỗi lầm của mình.

Đồng thời đừng nên đặt những câu hỏi chất vấn người yêu kiểu như: “Tại sao em giận? Anh có làm gì sai đâu?”. Những câu hỏi này chẳng những không giúp ích cho vấn đề được giải quyết mà còn có thể khiến cho cuộc cãi vã của cả 2 trở nên “bùng cháy” hơn mà thôi.

Giữ bình tĩnh để cơn giận nguôi ngoai

Khi hai người đang cãi vã bạn đừng nên xin lỗi quá dồn dập, bởi vì như vậy khiến nàng cho rằng bạn đang xin lỗi cho qua chuyện. Đồng thời, có thể khiến các nàng điên cuồng hơn. Các chàng lúc này hãy để con gái có thời gian cần bằng cảm xúc rồi tiếp tục nói lời xin lỗi cũng như phân tích vấn đề. Lúc này cả hai người phải thật bình tĩnh, cư xử đúng chừng mực. Nếu không muốn kết quả dẫn đến là tình trạng chia tay.

Giữ bình tĩnh là cách tốt nhất cho cả hai
Giữ bình tĩnh là cách tốt nhất cho cả hai

Tặng vòng tay

Tặng cho cô ấy một bất ngờ nho nhỏ. Con gái lúc nào chả “kết” những điều bất ngờ. Làm cho con gái vui, đồng nghĩa với việc con gái sẽ “xí xóa” hết giận hờn cho bạn ngay! Nhưng nên nhớ phải làm đúng những gì cô ấy thích thì mới có kết quả nhé! Tặng vòng tay là một gợi ý không tồi. Nếu bạn là một chàng trai không quen nói những lời ngọt ngào thì chiếc vòng tay chính là vị cứu tinh của bạn đấy.

Tặng vòng tay là món quà ý nghĩa
Tặng vòng tay là món quà ý nghĩa

Thông điệp tình yêu bất ngờ được giấu trong chiếc vòng sẽ khiến trái tim mọi cô gái tan chảy. Vòng tay là nhân chứng cho tình yêu bền chặt của cả hai. Nó giống như sợi chỉ hồng gắn kết hai trái tim lại với nhau và không thể nào rời xa. Crush  của bạn chắc chắn cũng sẽ không ngoại lệ đâu. Món quà này sẽ thay bạn gửi những lời yêu thương chân thành nhất tới cô ấy và mọi giận hờn sẽ mau chóng qua đi thôi.

Dành cho bạn gái nhiều thời gian hơn sau đó

Sự quan tâm tích cực của các chàng sau những cơn giận dỗi là liều thuốc để xoa dịu cơn giận nhanh chóng. Điều này khiến bạn gái nghĩ rằng bạn đã nhận ra sự quan trọng của các nàng đối với bạn. Vì vậy hãy dành nhiều thời gian hơn cho các nàng nhé. Bởi sự hiện diện của chàng khiến bạn gái thấy được sự quan tâm của bạn.

Tình yêu không tránh khỏi cãi vã, chỉ cần bạn tinh tế một chút, biết cách xin lỗi bạn gái sẽ khiến tình yêu càng trở nên ngọt ngào. Jui hy vọng bạn sẽ có một tình yêu bền chặt hơn nhé!

Nguồn: Elle.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài đặc sắc