Long Vũ – con trai Vân Dung hứa hẹn sẽ là một diễn viên thực lực trong tương lai

Giải Trí Nghệ sĩ
Mất:3 phút, 24 giây để đọc

Vân Dung là một nữ diễn viên hài nổi tiếng của làng hài Bắc Bộ. Cô sinh ra trong một gia đình nghệ thuật, dòng máu nghệ thuật như cũng được ăn sâu vào tâm khảm. Nghệ sĩ nổi tiếng với những miếng hài hóm hỉnh, duyên dáng cùng điệu cười đi vào lòng người không lẫn vào đâu được. Tài năng lẫn sự nghiệp đều nổi bật, nhưng nghệ sĩ lại cực kì kín tiếng với chuyện đời sống riêng tư. Ít ai biết rằng nghệ sĩ Vân Dung có một cậu con trai hiện đã 19 tuổi tên Long Vũ. Thấm đẫm dòng máu nghệ thuật của gia đình từ nhỏ Long Vũ thi đỗ trường Sân khấu tiếp nối truyền thống gia đình. Dự kiến rằng Long Vũ – con trai Vân Dung sẽ là một diễn viên thực lực trong tương lai.

Được biết, Vân Dung lập gia đình với một người chồng doanh nhân và có một quý tử sinh năm 2001 tên là Long Vũ. Trong những năm Vân Dung diễn Táo quân, Long Vũ thường tới trường quay để theo dõi và học hỏi. Có mẹ là diễn viên nổi tiếng lại vinh dự góp mặt trong tất cả các số Táo Quân thế nên Long Vũ tỏ ra rất hãnh diện vì điều này.

Long Vũ thể hiện năng khiếu nghệ thuật từ nhỏ

Ngày từ nhỏ, Long Vũ đã yêu thích các hoạt động thể thao, văn nghệ. Cậu rất tích cực tham gia vào các hoạt động, phong trào của trường lớp. 10X cũng đạt được một số thành tích đáng kể thời phổ thông. Cậu bạn thích chơi bóng đá, chơi đàn, trống cajon và là thành viên của một nhóm nhảy.

Ảnh chụp cùng con trai của nghê sĩ Vân Dung
Ảnh chụp cùng con trai của nghê sĩ Vân Dung

Đến nay, cậu nhóc ngày nào hay theo mẹ đi quay đi diễn đã lớn phổng phao. Giờ đây cậu đã trở thành một chàng trai 19 tuổi chững chạc. Ngoại hình của Long Vũ có rất nhiều sự thay đổi. Cậu đẹp trai và cao ráo không khác gì những hot boy nổi tiếng trên mạng xã hội. Anh chàng ăn mặc cũng siêu có gu lại cực nam tính.

Anh chàng ăn mặc cũng siêu có gu lại cực nam tính
Anh chàng ăn mặc cũng siêu có gu lại cực nam tính

Giống như mẹ, Vũ rất thích nghiệp diễn. Trong chia sẻ trước đó, cô từng bật mí con thích thi vào trường Sân khấu Điện ảnh. Nữ nghệ sĩ khuyên răn con: “Tôi không cấm. Tôi chỉ bảo, đã vào nghề này thì phải giỏi, phải đam mê, nếu không thì sẽ rất vất vả và nghèo con ạ. Còn lựa chọn là của con!”

Nghệ sĩ Vân Dung rất tự hào về cậu con trai này

Vân Dung vô cùng tự hào chia sẻ về sự chăm chỉ, sống tình cảm của cậu quý tử: “Hàng ngày, con trai giúp tôi những công việc vặt như rửa bát, đổ rác. Hôm nào mẹ về muộn, cháu sẽ nấu cơm sẵn rồi chờ mẹ về làm thức ăn mặn. Mỗi khi nhận phim, tôi đều nói trước với con để cháu tự dậy đi học, tự làm mọi việc trong nhà.

Anh chàng Nhím ngày nào giờ đã lớn và ngày càng đẹp trai
Anh chàng Nhím ngày nào giờ đã lớn và ngày càng đẹp trai

Con trai tôi là người rất tiết kiệm trong cuộc sống. Ngoài ra, cu cậu còn thường xuyên cho thuê truyện hoặc bán lại ôtô đồ chơi cũ. Việc này giúp cậu kiếm tiền nộp kế hoạch nhỏ ở trường hoặc ủng hộ những bạn nhỏ khó khăn.

Nhím rất cá tính, sống tình cảm, hiếu thảo. Đi đâu, ăn gì cũng mua về cho mẹ. Hôm thì ngô xào, hôm thì bánh tráng trộn, hôm thì cháo hay thịt xiên. Đặc biệt, Nhím rất tiết kiệm cho mẹ và biết tiêu tiền”.

Xem thêm các bài viết liên quan tại JUI

Nguồn: Baomoi.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài đặc sắc