Người đàn ông của bạn sẽ si mê bằng những điều sau vào mỗi tối

Gia Đình Hôn nhân Tình yêu
Mất:4 phút, 6 giây để đọc

Để hiểu một người đàn ông thực sự không quá khó. Họ đi làm từ sáng đến tối, cố gắng kiếm tiền để chăm lo cho mái ấm gia đình. Vậy nên điều mà họ mong đợi nhất ở người vợ – người phụ nữ của gia đình là sự quan tâm ấm áp và một bữa ăn hạnh phúc. Ngoài ra bạn cũng nên biết lấy lòng và chiều chồng với những nhu cầu về chuyện chăn gối thiết yếu của hôn nhân. Điều này không những giúp vun vén tình cảm vợ chồng mà còn là liều thuốc giữ gìn tổ ấm.

Để thu hút được phái mạnh – nhất là người đàn ông của gia đình, khi ở trên giường mỗi tối. Chỉ cần vợ học thuộc những cách đơn giản sau, đôi khi lại là vũ khí vô cùng lợi hại khiến cho chàng say đắm không dứt.

Hãy dành lời khen cho người đàn ông của mình

Thích chinh phục đàn bà là hứng thú của người đàn ông. Và kẻ đi chinh phục bao giờ cũng đầy tự tin ở sức mạnh của mình. Trừ trong lĩnh vực nhà bếp, đàn ông mới chịu thua phụ nữ.

Biết khen ngợi người đàn ông của bạn
Biết khen ngợi người đàn ông của bạn

Đàn ông thích được khen, và câu khen ngợi đáng giá nhất đối với họ là: “Anh ấy rất đàn ông”.Hãy biết ngợi khen những thành công của chồng. Hãy khích lệ những khát vọng của họ và chờ đợi họ gặt hái thắng lợi. Đừng vội vã quyết định một vấn đề gì khi chưa nói với chồng.

Thể hiện tình cảm bằng ánh mắt si mê

Nếu chồng của bạn không phải chỉ yêu vì bản năng thì tình cảm mà anh ấy vun đắp cho bạn cũng không kém cỏi gì. Vậy nên những người vợ đừng bao giờ vội vàng tự đánh giá thấp người đàn ông của mình nhé!. Mà thay vào đó hãy thể hiện tình yêu dành cho anh ấy bằng sự vuốt ve và quấn quýt bên chàng. Khiến anh ấy cảm thấy hạnh phúc ngập tràn.

Thể hiện tình cảm bằng ánh mắt si mê
Thể hiện tình cảm bằng ánh mắt si mê

Đừng sử dụng ”chuyện chăn gối” như một công cụ để thương lượng

Trong hôn nhân đừng xem nặng chuyện đời sống sinh hoạt tình dục của cả hai. Điều này sẽ gây áp lực và mệt mỏi cho cả vợ và chồng. Hãy nhẹ nhàng từ chối một cách khéo léo nếu thấy bản thân đang căng thẳng. Đừng cố ép buộc bản thân phải chiều chồng như vậy sẽ càng mệt mỏi.

Đừng sử dụng ''chuyện chăn gối'' như một công cụ để thương lượng
Đừng sử dụng ”chuyện chăn gối” như một công cụ để thương lượng

Nhiều người nghĩ rằng có chủ động trong “chuyện ấy” hay không chẳng ảnh hưởng gì đến mối quan hệ vợ chồng. Vốn dĩ chuyện phòng the của hai vợ chồng là điều thiêng liêng. Và chỉ nên dựa vào tình yêu chứ không nên đánh đổi bằng bất cứ thứ gì.

Xóa bỏ nỗi sợ thân mật

Áp lực lúc nào cần phải ”thỏa mãn” người phụ nữ có thể khiến đàn ông cảm thấy mệt mỏi và chán chường. Lúc nào bạn cũng cứng đơ sẽ làm cho anh ấy cảm thấy mất đi tự tin.

Xóa bỏ nỗi sợ thân mật của cả 2
Xóa bỏ nỗi sợ thân mật của cả 2

Chính nỗi sợ này lâu dài sẽ khiến anh ấy áp lực rồi muốn ra ngoài tìm người phụ nữ khác để tâm sự. Thế nên là vợ hãy thả lỏng bản thân, hãy hòa nhịp cùng với chồng để cả hai có thể thăng hoa nhất.

Nguồn: phunusuckhoe.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài đặc sắc