Những biểu hiện của người đàn ông đã hết yêu bạn

Những biểu hiện của người đàn ông đã hết yêu bạn

Gia Đình Tình yêu
Mất:4 phút, 45 giây để đọc

Nếu một ngày nào đó trực giác mách bảo bạn rằng người đàn ông ấy đã không còn yêu bạn nữa, hãy lắng nghe tiếng nói từ bên trong con tim của bạn. Có đôi khi người ta đã hết yêu bạn nhưng ngần ngại trao cho nhau một câu chia tay thẳng thắn với đủ mọi lý do. Nào là lo sợ cô ấy buồn, sợ cô ấy tổn thương, đau lòng, không đành lòng… Và các chàng thường tìm cách lẳng lặng bỏ nhỏ giữa cuộc tình bằng những tín hiệu ngầm để bạn biết và chủ động rời xa chàng. Bạn có thể nhận ra điều này nếu bạn để ý. Dưới đây là 6 biểu hiện của người đàn ông hết yêu bạn, hãy chú ý nhé.

Không còn coi trọng bạn như trước

Người yêu luôn là nhất, là ưu tiên hàng đầu của mọi đàn ông. Bởi những anh người yêu thừa hiểu rằng phụ nữ mong manh yếu mềm, nàng dễ buồn lòng và thương tổn khi mình không còn quan trọng trong cuộc đời một nửa, không còn được ưu tiên nhất.

Người đang ông hết yêu khi không còn tôn trọng bạn
Người đang ông hết yêu khi không còn tôn trọng bạn

Khi yêu, đàn ông sẽ khước từ những cuộc hẹn với bè bạn. Họ chỉ muốn gặp người phụ nữ mình yêu, dẫu chỉ một đôi phút. Họ có thể đi hàng chục cây số chỉ để ngồi tựa đầu vào vai nhau. Việc đơn giản là chỉ nghe những bản nhạc trữ tình, nắm lấy tay nhau mà đắm say hạnh phúc. Một khi xác suất chàng từ chối hẹn hò với bạn vì đã có hẹn với đồng nghiệp, với bạn bè, với các mối quan hệ khác càng cao thì tình yêu trong chàng đã cạn.

Nếu một ngày chàng chẳng thèm đôi co với bạn nữa, cũng chẳng muốn cất lời giải thích khi hiểu lầm xảy ra thì lúc ấy chàng chẳng còn bận tâm đến bạn nữa

Anh ta không trả lời tin nhắn, nghe điện thoại của bạn

Trước kia khi bạn nhắn tin, gọi điện anh ấy sẽ lập tức trả lời bằng những icon ngọt ngào. Nhưng gần đây, bao lần nhắn tin, rõ ràng anh ta đã “seen” mà vẫn không hề trả lời hay chỉ nhắn lại khi thực sự có việc nhờ đến bạn. Thấy cuộc gọi lỡ của bạn thì anh ta cũng “bơ” luôn.

Những việc cớ bận này, bận kia không phải là lý do chính đáng cho kiểu cư xử này với bạn gái. Thực tế là anh ta đã không còn hứng thú hay muốn tiếp tục mối quan hệ với bạn nữa mà thôi.

Không kể cho bạn nghe nhiều về cuộc sống của mình

Lúc trước, chàng có thể kể cho bạn nghe mọi thứ xảy ra. Những chuyện ở nơi làm việc, đồng nghiệp, tâm trạng, hoài bão, kế hoạch. Bây giờ, chàng không nói gì cả và bạn cuối cùng phải tìm kiếm những thông tin này từ những người bạn chung của hai người. Nói cách khác, chàng không còn háo hức khi nói về cuộc sống của chàng với bạn nữa.

Không còn những cử chỉ yêu thương và lời nói ngọt ngào dành cho bạn 

Nếu trước đây chàng luôn luôn tìm cách thể hiện tình yêu của mình với bạn bằng những cử chỉ, những hành động yêu thương hết sức ngọt ngào và lãng mạn, còn bây giờ, chàng lại quá thờ ơ, lạnh lùng,… thì bạn hãy nên xem xét lại. Dù chỉ là một cái nắm tay nhẹ nhàng hay một ánh mắt trìu mến từ chàng nhưng đã lâu rồi bạn lại không nhận được từ chàng. Điều đó sẽ khiến bạn cảm thấy vô cùng hụt hẫng và buồn bã.

Ngững cử chỉ ngọt ngào, yêu thương không còn
Ngững cử chỉ ngọt ngào, yêu thương không còn

Ngày lễ, thậm chí Valentine, anh ấy cũng quên luôn, không mua cho bạn bất cứ món quà nào. Vậy thì phải xem lại người đàn ông này ngay. Những người yêu bạn thật lòng sẽ không bao giờ quên ngày trọng đại của 2 người đâu nhé!

Ngó lơ những dự định của tương lai của hai bạn

Chàng hoàn toàn ngó lơ những dự định về tương lai, những kế hoạch của cả hai. Có thể thấy một khi đã yêu nghiêm túc thì chắc chắn, chàng sẽ không ngần ngại vẽ ra một cuộc sống hạnh phúc với bạn, cố gắng hết mình để hoàn thành kế hoạch chung của cả hai vì bạn quan trọng và là người anh ấy muốn giữ lấy.

Tâm sự với người bạn khác giới khác

Sự gắn kết cảm xúc giữa hai người dần biến mất. Anh ấy không muốn muốn chia sẻ buồn, vui, thổ lộ nỗi lòng với bạn nữa. Thay vào đó lại chủ động dành nhiều thời gian cho một hoặc vài cô gái khác. Thậm chí nếu bạn thắc mắc về cô gái đó, anh còn xù lông nhím lên nữa. Anh ấy hay cáu gắt với bạn khi bạn nhắc đến cô gái đó. Anh ấy đã tỏ rõ cho bạn thấy sự lựa chọn của ảnh rồi đó.

Anh ấy thường xuyên tâm sự với người con gai khác
Anh ấy thường xuyên tâm sự với người con gai khác

Hy vọng với 6 dấu hiệu jui chia sẻ trên, bạn đã nhận ra liệu người đàn ông có còn yêu bạn nữa không. Từ đó có cách xử lý mối quan hệ này nhé.

Nguồn: Elle.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài đặc sắc