Những hình ảnh hậu trường lầy lội của Táo quân được các Táo chia sẻ

Táo quân là một chương trình hài kịch chính luận. Nhưng đối với nhiều người, đặc biệt là khán giả khu vực phía Bắc, Táo quân như một món ăn tinh thần không thể thiếu trong mỗi dịp tết đến xuân về. Mỗi đêm giao thừa, các gia đình đoàn viên tụ tập xem Táo quân thì đã phải biết. Năm vừa rồi không có Táo quân là niềm hụt hẫng của bao khán giả yêu hài kịch Việt. Thông tin chương trình Táo quân trở lại đã kiến phần đông khán giả nhộn nhịp và chờ mong. Dưới đây là những hình ảnh hậu trường lầy lội của Táo quân được các Táo chia sẻ.

Gặp nhau cuối năm – Táo Quân luôn là chương trình được trông chờ nhất trong năm mỗi độ xuân về Tết đến. Khi không khí Tết đang tràn ngập khắp mọi nơi, người người nhà nhà tất bật chuẩn bị cho Xuân Tân Sửu thì giây phút thấy các Táo xuất hiện trên màn ảnh là Tết đã thực sự đến. Hãy cùng xem thử phía sau những tiết mục dỉ dỏm và đặc sắc trên sân khấu, thì Táo Quân 2021 có gì lý thú phía sau hậu trường nhé!

Các Táo rất chăm đăng hình ảnh hậu trường

Những hình ảnh hậu trường vui nhộn nhưng cũng đầy mệt mỏi. Lịch trình bận rộn, các nghệ sĩ không được nghỉ ngơi đầy đủ. Một tài khoản cá nhân có tên Thành Viết bình luận: “Nghề nào cũng có vất vả. Chúc các Táo thật nhiều sức khỏe để có những vai diễn trọn vẹn”.

Những hình ảnh hậu trường Táo quân thu hút sự quan tâm của cư dân mạng
Những hình ảnh hậu trường Táo quân thu hút sự quan tâm của cư dân mạng

Bức ảnh điệu nhảy rửa tay được đăng tải. Cư dân mạng không khỏi nhớ về một năm không mấy vui vẻ vừa qua. Bệnh dịch covid làm ảnh hưởng tới rất nhiều ngành nghề và con người. Mong rằng Táo quân sẽ là một cái kết thúc đjep của năm vừa qua, khởi đầu cho một năm mới vui vẻ và may mắn. Dự đoán rằng điệu nhảy sẽ lạy làm dậy sóng cộng đồng mạng sắp tới.

Vũ điệu rửa tay hài hước
Vũ điệu rửa tay hài hước

Nghệ sĩ Vân Dung chia sẻ: “Táo nhà em ba đời lên đây đều bị chửi, đến đời em thì được quyền vênh mặt rồi. Đố biết em là Táo gì?”. Câu nói hài hước khiến nhiều cư dân mạng đoán già non. Năm vừa qua, covid khiến tình hình cả ước ta gặp nhiều biến động, tuy vậy nên Y tế lại rất được khen ngợi. Nhìn lại năm vừa qua, ngành Y tế Việt Nam là một trong những điểm sáng nhất, vì là tuyến đầu chống dịch COVID-19 và đặt câu hỏi không biết vấn đề dịch bệnh sẽ được các Táo báo cáo ra sao?

Những gương mặt các Táo quen thuộc

Có thể thấy rằng các táo đã có mặt đầy đủ trong hình ảnh hậu trường: Công Lý, Quốc Khánh, Quang Thắng, Tự Long, Vân Dung, Xuân Bắc, đều sẽ góp mặt trong Táo quân 2021. Thêm vào đó còn có những diễn viên khách mời tham gia. Nghệ sĩ Vân Dung còn chia sẻ thêm: “Thương anh Hoàng bây giờ 6 giờ 30 phút sáng buồn ngủ híp cả mắt vẫn phải chụp ảnh để phục vụ khán giả”. Như vậy khả năng cao rằng Ngọc Hoàng vẫn là Ngọc Hoàng của mọi năm. Nghệ sĩ Quốc Khánh vẫn chưa kiếm được ai kế ngai rồi.

Nghệ sĩ Vân Dung thường xuyên cập nhật chia sẻ tích cực trên trang cá nhân về hậu trường
Nghệ sĩ Vân Dung thường xuyên cập nhật chia sẻ tích cực trên trang cá nhân về hậu trường

Khán giả có tên Duy Hoàn Đoàn bày tỏ: “Cảm ơn tất cả thành viên ekip của nhà đài đã nỗ lực giữ lại điều không thể thiếu trong đêm giao thừa, ký ức in sâu trong mỗi người Việt Nam. Nhà Táo đã vất vả mang lại tiếng cười cho mọi người. Chúc gia đình các nghệ sỹ sức khoẻ, an khang, thịnh vượng”.

Nghệ sĩ Vân Dung và nghệ sĩ Chí Trug là những người thường xuyên đăng ảnh hậu trường nhất. Mỗi bức ảnh đều thu hút lượng lớn lượt tương tác. Nhìn bữa cơm khuya đạm bạc dân dã của các nghệ sĩ mà khiến nhiều người phải xót xa. Cống hiến cho nghệ thuật thật không phải điều dễ dàng.

Táo quân – những nghệ sĩ yêu nghề

Rất nhiều khán giả bày bỏ sự thương cảm đối với các nghệ sĩ yêu nghề. Một tài khoản facebook chia sẻ: “Thật sự khâm phục nhiệt huyết, tình yêu với nghề của các cô chú nghệ sỹ. Để khán giả đón Tết Tân Sửu 2021 trọn vẹn, cô chú đã hy sinh tất cả thời gian, sức khoẻ… Chúc các cô chú luôn giữ đam mê nhiệt huyết và đạt được nhiều thành tựu!”.

Nghệ sĩ Chí Trung đăng tải bữa ăn khuya đạm bạc của cả đoàn
Nghệ sĩ Chí Trung đăng tải bữa ăn khuya đạm bạc của cả đoàn

NSƯT Chí Trung chia sẻ hình ảnh NSƯT Công Lý ngủ trong hậu trường: “Mới chầu có 15 tiếng không nghỉ đã ngất rồi sao cô Đẩu ơi”. Bức hình nhận được sự quan tâm của cư dân mạng, nhiều người để lại bình luận cảm ơn các nghệ sỹ đã nỗ lực tập luyện để mang đến cho khán giả món ăn tinh thần quen thuộc vào đêm 30 Tết.

Cư dân mạng quan tâm đến các Táo và thường xuyên bình luận cổ vũ tinh thần.
Cư dân mạng quan tâm đến các Táo và thường xuyên bình luận cổ vũ tinh thần.

Trên các trang mạng cũng đang lan truyền hàng loạt cảnh nghỉ ngơi của các Táo. Do lịch trình bận rộn, nên hầu như các buổi tập Táo quân đều vào buổi tối và kéo dài đến đêm muộn. Các Táo đều cố gắng tranh thủ khoảng thời gian nghỉ ngơi ngắn ngủi để đọc lại kịch bản. Dù mệt mỏi, nhưng các nghệ sỹ vẫn vui vẻ, dí dỏm, rạng rỡ.

Xem thêm các bài viết liên quan tại JUI

Nguồn: Baomoi.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *