5 mẫu váy đẹp cho ngày công sở thêm tươi xinh

Chị em công sở thường rất đau đầu khi không biết chọn trang phục cho 5 ngày làm việc của mình là như thế nào. Đây là nỗi khổ mà bất kỳ cô nàng nào cũng hiểu rõ. Hiểu được điều này, trong bài viết sẽ giới thiệu đến bạn 5 mẫu váy đẹp dành cho những ngày khác nhau trong tuần. Nếu không muốn mất thời gian, bạn hãy trao sẵn những mẫu váy này lên giá. Đến lúc đi làm thì chỉ cần diện là xong. Còn chần chờ gì nữa mà không khám phá ngay bài viết nhỉ?

Mẫu váy đẹp cho thứ 2 váy cuốn màu sáng

Sau 2 ngày cuối tuần ăn chơi hết năng lượng thì ngày thứ hai có vẻ thật mệt mỏi. Điều này khiến cho chị em không còn tâm trí gì mà quan tâm đến cách ăn mặc. Vậy thì đừng bỏ qua chiếc váy cuốn màu sáng. Đây là ngày bạn cần một chiếc váy nhẹ nhàng, thoải mái, dễ che đi sự mệt mỏi nhất. Thậm chí còn giúp chị em che đi vòng hai đang phình ra vì ăn uống nhiều sau ngày nghỉ.

Váy cuốn màu sáng

Đó cũng phải là một chiếc váy không được quá tối tăm. Vì màu tối sẽ dễ làm “cụt hứng” làm việc ngày đầu tuần làm việc của bạn. Vậy thì gợi ý được đưa ra chính là một chiếc váy cuốn (wrap dress) sáng màu. Chiếc item này đủ mềm mại, đủ trang nhã và đủ thoải mái để bắt đầu một tuần bận rộn.

Váy tông màu nổi bật cho ngày thứ 3

Ngày làm việc thứ hai của tuần, bạn cần tiếp thêm năng lượng cho bản thân. Có thể thực hiện bằng một gam màu nổi bật hơn ngày đầu tiên. Đây cũng là ngày mà bạn đã phần nào kiểm soát được công việc. Theo đó, những kế hoạch đề ra nên. Do đó, bạn có quyền mạnh tay chọn cho mình một chiếc váy kiểu cách với màu sắc rực rỡ một chút. Nó cũng sẽ giúp bạn trở nên ấn tượng hơn.

Mẫu váy đẹp cho dân công sở

Mẫu váy đẹp, trang nhã cho ngày thứ 4

Diện hai tông màu trong hai ngày liên tục sẽ khiến người khác không bao giờ thấy bạn một màu. Vào ngày thứ tư, tức là ngày làm việc thứ ba trong tuần, bạn nên điều chỉnh phong cách của mình cho gần gũi với môi trường công sở hơn một chút. Bạn có thể diện một chiếc váy suông màu sắc trang nhã. Chẳng hạn như trắng, kem.

Váy cho ngày thứ 4

Đây là ngày mà các công việc đã vào “guồng”, cũng có thể là ngày bạn cần gặp gỡ nhiều đối tác để phát triển các kế hoạch. Do đó, một chiếc váy xuông nền nã là vô cùng phù hợp dù là đi lại trong công ty. Thậm chí là ra ngoài hẹn đối tác.

Váy đen huyền bí cho ngày làm việc thứ 5

Chưa tới cuối tuần nhưng bạn đã biết mình không còn quá bận rộn. Nhiều người thích hẹn hò nhau đi chơi vào tối thứ năm. Đây chính là lúc họ sẽ có cảm giác cuối tuần dài hơn. Có như vậy họ mới được tận hưởng nhiều hơn. Chính vì vậy, bạn cần một trang phục vừa hợp với đi làm, vừa ăn nhập với các buổi tiệc tùng của ngày thứ năm.

Váy có màu đen

Trong trường hợp này, một chiếc váy đen thiết kế ôm sát dễ dàng đi cùng các phụ kiện. Không những thế, bạn còn dễ thử nghiệm nhiều kiểu trang điểm khác nhau. Đây được coi là gợi ý tuyệt vời hơn cả.

Thứ sáu: Maxi thoải mái ngày cuối tuần

Tối thứ sáu, ngoài việc hẹn hò, phái đẹp còn muốn tự do đi mua sắm, đi café cùng các cô bạn. Thứ sáu cũng là ngày nhiều công sở cho phép nhân viên được mặc thoải mái hơn một chút, vậy còn chờ gì nữa mà không chọn váy maxi? Chúng không quá đỏng đảnh so với các mẫu đầm công sở, lại rất tiện lợi khi bạn muốn đi dạo phố, đi shopping mà không quần thay đồ.

Maxi cho ngày cuối tuần

Xem thêm: Thời trang công sở

Nguồn: 24h.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *