Đâu là cô nàng công sở sành điệu và các dấu hiệu nhận biết!

Việc bị bắt mặc áo sơ mi, quần tây hay chân váy bút chì khi đi làm đã khiến nhiều chị em ngao ngán. Nhiều người tỏ ra ngột ngạt bởi các quy định ấy. Tuy nhiên, với một cô nàng sành điệu thì đây là điều hết sức bình thường. Họ sẽ không vì những khuôn khổ ràng buộc mà tự bó hẹp đi khả năng làm đẹp và phong cách của mình. Vậy làm thế nào để nhận biết một cô nàng công sở sành điệu. Hãy xem ngay trong phần nội dung dưới đây nhé!

Đơn giản nhưng là đồ hiệu

Đừng vội xem nhẹ chiếc áo sơ mi trắng đơn giản mà cô ấy mặc hay chân váy đuôi cá màu đen cô ấy diện chiều hôm qua. Chúng trông đơn giản thôi. Tuy nhiên lại có thể khiến người khác bất ngờ về giá cả ghi trên “tag”.

Cô nàng công sở sành điệu

Với các cô nàng sành điệu, đơn giản không đồng nghĩa với việc chọn đồ dễ tính. Họ vẫn sẽ săm soi từng đường may, chiếc cúc và đôi khi chỉ có hàng hiệu mới thỏa mãn được họ. Thậm chí đó chỉ là một chiếc áo sơ mi cổ đức.

Cô nàng công sở sành điệu có thể mặc đẹp với mọi thứ

Trong một số công ty, sếp sẽ quy định nhân viên mặc áo sơ mi, quần âu hay chân váy bút chì. Nhiều người thấy ngột ngạt vì quy định ấy. Nhưng một cô nàng sành sỏi về thời trang thì khác, họ sẽ chẳng mấy phiền hà. Họ sẽ cho ấy là một cơ hội để thử thách khả năng lựa chọn và phối đồ của mình.

Cũng là item quen thuộc, chiếc sơ mi sáng màu, cũng là chân váy tối màu và giày cao gót. Nhưng họ sẽ biết cách biến hóa đi đôi chút để cho chúng đẹp theo ý mình. Còn như thế nào ư? Nếu bạn là một trong số họ, tự bạn sẽ hiểu.

Biến màu đơn giản trở thành phong cách

Trắng và đen có vẻ sẽ khiến bạn trở nên nhàm chán nếu cả tuần, cả tháng phải mặc. Nhưng thay vì than vãn, kêu ca, các cô gái là bậc thầy trong vấn đề thời trang công sở lại biến hai màu đó thành phong cách riêng của mình. Hôm thì cô ấy sẽ diện cả “cây: trắng. Lại có hôm thì sẽ là cả “cây” đen theo phong cách quý ông. Ngoài ra, có hôm bất chợt sẽ lại là đen trắng nhưng phối không theo những quy tắc thông thường… Hoàn toàn khác biệt

Phá cách với màu trắng đen

Kính trở thành món phụ kiện

Cô ấy không cận, nhưng cô ấy vẫn thích mang kính trắng mỗi khi đi làm. Đơn giản chỉ vì cô ấy thấy mình khác lạ, phong cách đi một chút với món phụ kiện ấy. Thậm chí cô ấy có thể đeo cả kính không tròng nữa. Có quy định nào cho việc nhân viên công sở dùng kính thế nào đâu?

Cô nàng công sở sành điệu sẽ trang điểm để mình đẹp hơn

Xu hướng nhiều cô nàng thích trang điểm khi đi làm để mình trông già dặn, tự tin hơn đã trở nên rất quen thuộc. Nhưng điều đó tuyệt đối không được áp dụng đối với những cô nàng sành điệu. Nếu có make up, mục đích của họ chỉ là muốn mình trông tươi tắn hoặc thử khiến mình trông khác lạ đi một chút với mắt mèo và son nude.

Trang điểm để xinh đẹp hơn

Kết hợp với túi xách

Túi xách là món đồ không chịu kiểm soát nhiều của các quy định ăn mặc nơi công sở. Do đó, nó sẽ là thứ nữ công sở dùng để thay đổi “khẩu vị” của mình. Hôm nay diện cả “cây” trắng, cô ấy sẽ mang túi xách mini màu xanh cobalt, ngày mai mặc bộ đen, cô ấy sẽ khiến mình trông bắt mắt hơn bằng chiếc túi color-block…Cứ như vậy, mỗi ngày tới công sở sẽ là một dịp để phái đẹp thử thách khả năng thời trang còn nhiều điều chưa khai quật của mình.

Xem thêm: Thời trang công sở

Nguồn: 24h.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *