Hải Tú – sao nữ có lượng anti-fan đông nhất showbiz Việt

Giải Trí Nghệ sĩ
Mất:3 phút, 37 giây để đọc

Những ngày gây đây, chuyện tình xoay quanh 3 nhân vật Sơn Tùng, Thiều Bảo Trâm và Hải Tú đang làm cư dân mạng dậy sóng. Nhiều người cho rằng, chuyện tình 8 năm tư đẹp của Sếp rạn nứt là do có kẻ thứ ba phá hoại. Và Hải Tú, với thân phận là diễn viên độc quyền của MPT Entertainment được đưa vào diện tình nghi số 1. Cho đến nay, vẫn chưa có ai lên tiếng đính chính về sự việc này. Nhưng dù ai đúng, ai sai thì cô gái mới debut Hải Tú đã phải gánh chịu một hậu quả lớn. Hải Tú – sao nữ có lượng anti-fan đông nhất showbiz Việt.

Hải Tú bản thân là một người mẫu ảnh chuyên nghiệp. Nhờ khuôn mặt đẹp lạ, đậm chất Á Đông, Hải Tú đã trở thành nàng thơ của rất nhiều tạp chí. Với kinh nghiệm làm mẫu cũng việc tham gia một số MV, Hải Tú đã thành công đặt chân vào MPT Entertainment và trở thành nàng thơ độc quyền của “sếp”. Tuy nhiên mới đây, cô vướng phải lùm xùm về việc xen vào chuyện tình của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm.

Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm chia tay do kẻ thứ 3

 Sơn Tùng M-TP, Thiều Bảo Trâm và Hải Tú chiếm lĩnh hot search
Sơn Tùng M-TP, Thiều Bảo Trâm và Hải Tú chiếm lĩnh hot search

Ngày 21.1, trên mạng dậy sóng trước nghi án Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng M-TP “đường ai nấy đi”. Dù rằng cả hai chưa một lần công khai thừa nhận mối quan hệ. Đáng chú ý, nguyên nhân khiến cặp sao tan vỡ được cho là do kẻ thứ ba chen ngang. Và Hải Tú – nữ diễn viên độc quyền của M-TP Talent là người rơi vào “tầm ngắm”. Kể từ đó, các từ khóa liên quan đến ngôi sao người Thái Bình cũng như Thiều Bảo Trâm và Hải Tú liên tục vào top tìm kiếm Google.

Từ khóa 'Hải Tú', 'trà xanh' tăng vọt giữa tin đồn Thiều Bảo Trâm chia tay Sơn Tùng M-TP
Từ khóa ‘Hải Tú’, ‘trà xanh’ tăng vọt giữa tin đồn Thiều Bảo Trâm chia tay Sơn Tùng M-TP

Hiện tại, Hải Tú đang bị dân mạng “tổng tấn công” các tài khoản mạng xã hội. Những từ ngữ khiếm nhã, nhạy cảm liên tục được văng ra. Dù biết chuyện làm người thứ 3 là sai. Nhưng ngay lúc này, người trong cuộc chưa hề lên tiếng xác nhận thì mọi thứ chỉ dừng lại ở mức tin đồn. Nó hoàn toàn không thể kiểm chứng. Cư dân mạng tung ra hàng loạt bằng chứng ố cáo cô nàng là kẻ “vong ơn bội nghĩa”. Chia tay bạn trai khi bắt đầu hợp tác với Sơn Tùng M-TP. Và nói cô chính là “tuesday” khiến mối quan hệ giữa Thiều Bảo Trâm và nam ca sĩ rạn nứt.

Hải Tú bị lập group anti với lượng thành viên khủng

Trong tâm bão dư luận, group anti-fan của Hải Tú được lập ra trên facebook. Nhóm nhanh chóng thu hút được nhiều người tham gia vào chiến dịch “tẩy chay Hải Tú trà xanh”. Đến thời điểm hiện tại, nhóm anti-fan của cô Hải Tú đã đạt kỉ lục tăng vọt lên 241 nghìn thàn viên. Vượt mặt Hương Giang 101 nghìn người. Và cô trở thành nghệ sĩ có lượng anti-fan đông đảo nhất thời gian gần đây.

Group anti-fan của Hải Tú có lượng thành viên tăng "chóng mặt"
Group anti-fan của Hải Tú có lượng thành viên tăng “chóng mặt”

Chưa dừng lại ở đó, giữa ồn ào tình cảm, từ khóa “Hải Tú” và “trà xanh” đang được tìm kiếm với tốc độ “chóng mặt” trên Google. Tuy nhiên, cũng có ý kiến lên tiếng bênh vực “gà cưng” Sơn Tùng M-TP. Họ cho rằng câu chuyện tình cảm của nam ca sĩ và Thiều Bảo Trâm chưa rõ thực hư thế nào. Nên việc anti Hải Tú là điều không nên làm. Tuy nhiên, làn sóng chỉ trích hot girl 23 tuổi vẫn chưa dừng lại. Nhiều bình luận cho rằng: “Đáng đời! Làm chuyện xấy thì nhân quả báo ứng sẽ sớm tìm đến thôi!”.

Xem thêm các bài viết liên quan tại JUI

Nguồn: Baomoi.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài đặc sắc