Ông Nguyễn Đăng Hộ – thuyền trưởng mới của Vietcombank chi nhánh Tây Cần Thơ

Một cuộc họp cuối năm của ngân hàng Vietcombank chi nhánh Tây Cần Thơ đã diễn ra. Cuộc hợp cuối năm này tiến hành vào ngày 29/12 tại TP Cần Thơ. Tham dự cuộc họp có ông Trần Quốc Hà. Ông hiện là giám đốc của Ngân hàng Nhà nước TP Cần Thơ. Tham dự buổi họp còn có ông Nguyễn Mạnh Hùng. Ông là thành viên hội đồng quản trị ngân hàng Vietcombank. Đồng thời có một số giám đốc Vietcombank các chi nhánh lân cận. Kèm theo đó là đội ngũ ban giám đốc ngân hàng. Cùng với một số cán bộ có chức vị quan trọng của Vietcombank chi nhánh Tây Cần Thơ.

Họp cuối năm thay đổi nhân sự của ngân hàng Vietcombank

Kết quả buổi họp tổng kết cuối năm không khiến nhiều người bất ngờ. Theo đó, ông Nguyễn Đăng Hộ chính thức trở thành giám đốc mới của chi nhánh Tây Cần Thơ.

Đây là kết quả trong quyết định ngày 23/12 vừa rồi. Quyết định được thông qua bởi hội đồng quản trị ngân hàng Vietcombank. Ông vốn là Phó giám đốc phụ trách điều hành Vietcombank Tây Cần Thơ. Sau đó, ông chính thức giữ chức vụ Giám đốc Vietcombank khu vực Tây Cần Thơ từ ngày 1/1/2021.

Ông Nguyễn Đăng Hộ chính thức trở thành giám đốc mới của chi nhánh Tây Cần Thơ

Ông Nguyễn Đăng Hộ cũng có những phát biểu trong buổi họp cuối năm. Vị tân Giám đốc Vietcombank Tây Cần Thơ đã bày tỏ sự tri ân đến ban lãnh đạo Vietcombank. Theo đó, ông cảm tạ sự tin tưởng mà ban lãnh đạo đã quyết định giao nhiệm vụ cho ông. Đồng thời cam kết cùng với tập thể ban giám đốc, cán bộ nhân viên chi nhánh nỗ lực phấn đấu hết mình. Cố gắng hoàn thành tốt nhất mọi nhiệm vụ được giao.

Ông Nguyễn Đăng Hộ một năm trước là Phó giám đốc

Một năm trước, ông Hộ được bổ nhiệm làm Phó giám đốc Vietcombank Tây Cần Thơ. Ông đã có một năm làm việc đầy nổ lực. Mặc do dịch Covid-19 đã gây không ít khó khăn với kinh tế nước nhà. Tuy nhiên, ông Nguyễn Đăng Hộ vẫn luôn cùng ban lãnh đạo cố gắng. Ông thực sự đã vực dậy Vietcombank Tây Cần Thơ. Kể từ sau vụ bê bối dính líu đến pháp luật của Giám đốc cũ.

Ban lãnh đạo VCB Tây Cần Thơ

Ngày ấy, ngày 30/12/2019, tại Trụ sở Vietcombank Tây Cần Thơ, Vietcombank đã tổ chức long trọng Lễ công bố quyết định giao nhiệm vụ. Đó là vai trò phụ trách điều hành Vietcombank Tây Cần Thơ.

Tại buổi lễ, Vietcombank đã công bố quyết định của Hội đồng quản trị về việc giao nhiệm vụ phụ trách điều hành Vietcombank Tây Cần Thơ cho ông Nguyễn Đăng Hộ – Phó Giám đốc Chi nhánh Tây Cần Thơ kề từ ngày 01/01/2020. Ngày ấy năm sau, ông Nguyễn Đăng Hộ lại một lần nữa thăng chức.

Vietcombank là ai?

Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam trước đây, nay là Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) được thành lập và chính thức đi vào hoạt động ngày 01/4/1963 với tổ chức tiền thân là Cục Ngoại hối (trực thuộc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam).

Ngân hàng Vietcombank

Là ngân hàng thương mại Nhà nước đầu tiên được Chính phủ lựa chọn thực hiện thí điểm cổ phần hoá, Vietcombank chính thức hoạt động với tư cách là một ngân hàng thương mại cổ phần vào ngày 02/6/2008 sau khi thực hiện thành công kế hoạch cổ phần hóa thông qua việc phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng. Ngày 30/6/2009, cổ phiếu Vietcombank (mã chứng khoán VCB) chính thức được niêm yết tại Sở Giao dịch Chứng khoán TPHCM.

Xem thêm tin tức mới nhất về Kinh tế – Ngân hàng tại đây.

Nguồn: vnexpress.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *