Em trai Sơn Tùng có những chia sẻ về tin đồn chia tay của anh trai

Những ngày qua, chuyện tình của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm có dấu hiệu rạn nứt khiến cộng đồng mạng xôn xao. Và nguyên nhân được các thám tử mạng đưa ra đó là do có người thứ ba xen vào. Chuyện tình đầy sóng gió của những nhân vật nổi tiếng hàng đầu showbiz Việt này khiến cư dân mạng được phen dậy sóng. “Hóng” và “phán” như đã trở thành kĩ năng điêu luyện của các anh hùng bàn phím. Các trang web sóng gió ngập trời. Và mới đây, em trai Sơn Tùng đã có những chia sẻ về tin đồn chia tay của anh trai mình.

Ồn ào xung quanh nghi vấn chia tay Thiều Bảo Trâm của Sơn Tùng M-TP vẫn chưa có dấu hiệu lắng xuống khi có thêm chị gái Bảo Trâm xuất hiện, không ngại bóng gió về chuyện “mây tầng nào gặp mây tầng ấy”. Trong khi đó 2 nhân vật chính tiếp tục im hơi lặng tiếng, không có bất cứ động thái nào kể từ sau khi gây bão MXH. Em trai Sơn Tùng – Nguyễn Việt Hoàng đã vô tình tiết lộ tình trạng tình cảm của anh trai.

Drama xoay quanh Sơn Tùng – Thiều Bảo Trâm – Hải Tú

Được coi là 1 trong những drama lớn nhất đầu năm 2021, ồn ào xoay quanh “chuyện 3 người” của Sơn Tùng M-TP – Hải Tú – Thiều Bảo Trâm tới nay vẫn chưa hạ nhiệt. Chỉ riêng Hải Tú là có động thái ngược khi like ảnh cũ Sơn Tùng hay giữ lại ảnh liên quan đến “sếp”.Vì vậy là lượng antifan của Hải Tú tăng nhanh chóng.

Drama tình ái xoay quanh Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm - Hải Tú
Drama tình ái xoay quanh Sơn Tùng – Thiều Bảo Trâm – Hải Tú

Vào sáng 24/1, netizen vô tình soi được hình ảnh Sơn Tùng unfollow tài khoản Instagram của Thiều Bảo Trâm. Vậy là nghi vấn cả hai “đường ai nấy đi” dường như đã được sáng tỏ. Cùng với đó, Hải Tú trở thành sao nữ Việt duy nhất được nam ca sĩ nhấn nút theo dõi ở thời điểm hiện tại.

Hải Tú trở thành sao nữ Việt duy nhất được "Sếp" nhấn nút theo dõi. Thiều Bảo Trâm nay trở thành dĩ vãng
Hải Tú trở thành sao nữ Việt duy nhất được “Sếp” nhấn nút theo dõi. Thiều Bảo Trâm nay trở thành dĩ vãng

Tuy không thể ở “cùng tầng mây” với Thiều Bảo Trâm nhưng có lẽ ai là người ở lại đã quá rõ ràng.

Sơn Tùng gửi lời chúc tới em trai trong ngày sinh nhật

Ngoài ra, một chi tiết mới liên quan đến Sơn Tùng cũng được nhiều người chú ý. Mới đây, Việt Hoàng – em trai Sơn Tùng M-TP đã vô tình tiết lộ tình hình của anh trai. Trong đó, Sơn Tùng gửi lời chúc mừng sinh nhật em trai.

Đau đầu vì ồn ào tình ái, nhưng Sơn Tùng vẫn không quên gửi lời chúc đến em trai
Đau đầu vì ồn ào tình ái, nhưng Sơn Tùng vẫn không quên gửi lời chúc đến em trai

Nguyên văn lời chúc tình cảm mà Sơn Tùng đích thân viết tặng em trai:

“Thằng em của anh!!!!

Năm nay anh không bên mày vào đúng ngày sinh nhật được… Nhưng anh đã đưa mẹ vào đây để bù đắp cho mày đây… Hê hê! Sang tuổi mới trưởng thành hơn và phải cố gắng thật nhiều để trở thành niềm tự hào của cả gia đình!!! Thương mày lắm!!!

Chúc mừng sinh nhật cu Hoàng của anh!!!”

Đáp lại lời chúc này, Việt Hoàng cũng không ngại bày tỏ: “Cảm ơn anh trai đã tặng món quà này. Em sẽ cố gắng thật nhiều để không phụ lòng bố mẹ và anh. Love you, my brother!”.

Hình ảnh Sơn Tùng cùng Việt Hoàng
Hình ảnh Sơn Tùng cùng Việt Hoàng

Từ những dòng chữ viết tay của nam ca sĩ, không khó để nhận thấy Sơn Tùng đang vô cùng bận rộn giữa vụ ồn ào “trà xanh”. Anh không thể ở cạnh em trai trong ngày sinh nhật. Vì vậy mà nam ca sĩ quyết định tặng 1 món quà đặc biệt là đưa mẹ vào TP.HCM để bù đắp cho em.

Xem thêm các bài viết liên quan tại JUI

Nguồn: Baomoi.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *