Chồng không bao giờ dám ngoại tình, nếu vợ nắm thóp được 3 điều sau

Đứng trước hành động sai trái ngoại tình của chồng, mỗi người vợ sẽ đưa ra những cách giải quyết khác nhau. Điều này còn tùy thuộc vào mức độ và quan điểm suy nghĩ của người vợ như thế nào. Có những người vợ nghĩ rằng trên đời này không ai không mắc phải sai lầm. Và người chồng cũng sẽ có lúc yếu lòng không làm chủ được mình. Nếu đó chỉ là cơn say nắng nhất thời và nhận được sự chân thành hối cải từ người đàn ông. Thì họ cũng đáng nhận được 1 cơ hội để sửa sai. Đối với trường hợp người vợ chọn cách tha thứ. Ắt hẳn ngoài sự tự giác và bản lĩnh của người chồng thì vai trò của người vợ cũng không kém phần quan trọng. 

Phụ nữ hãy nhớ rằng, một khi đàn ông ngoại tình sẽ có những điểm yếu nhất định. Nếu bạn nắm được 3 điều này chắc chắn cả đời anh ấy sẽ không còn dám tái phạm nữa.

Con cái là mối quan tâm người chồng nghĩ đến khi ngoại tình

Bạn đã nhầm khi đánh giá đàn ông trăng hoa lại không quan tâm đến con cái. Thực ra  anh ta có thể phản bội người vợ đầu ấp tay gối nhưng đối diện với con cái lại luôn cảm thấy có lỗi và canh cánh trong lòng. Cái mà họ sợ là sự khinh rẻ, chán ghét và mất đi sự tôn trọng đáng kính vốn có của một người làm cha.

Con cái là mối quan tâm đàn ông nghĩ đến khi ngoại tình
Con cái là mối quan tâm đàn ông nghĩ đến khi ngoại tình

Thế nên, phụ nữ muốn chồng ngoại tình hồi tâm chuyển ý hãy khéo léo nhắc nhở anh ấy về trách nhiệm của một người cha. Càng thân thiết, vun đắp tình cảm với con cái đàn ông càng biết điểm dừng là ở đâu. Và đâu mới là điều đáng quý giá với đời mình.

Coi trọng sĩ diện

Tuy người đàn ông chán cơm tìm phở, sẵn sàng lên giường với người đàn bà khác. Nhưng họ lại rất sợ bị phát giác. Cảm giác tội lỗi, đối diện với ánh mắt khinh bỉ của vợ. Khiến các chồng ngoại tình luôn ra sức che đậy bí mật động trời của mình. Hơn cả, đối với đạt ông thành đạt, có địa vị xã hội. Họ thường coi trọng sĩ diện, cũng sợ chuyện xấu của mình bị thiên hạ biết sẽ dị nghị. Đánh mất uy tín, danh dự.

Đàn ông coi trọng thể diện hơn khi ngoại tình
Đàn ông coi trọng thể diện hơn khi ngoại tình

Thế nên chỉ cần “dằn mặt” chồng trước gia đình anh ấy thì bạn đã thắng lớn trong cuộc chiến hôn nhân này. Bởi lẽ, đàn ông ngoại tình thừa hiểu rằng nếu không sớm chấm dứt với kẻ thứ ba thì việc bị vợ phanh phui, đánh mất sự nghiệp là điều khó tránh khỏi.

Túi tiền

Tình phí là khoản tiền thường được nhắc đến khi đàn ông đi cặp bồ bên ngoài. Có nhiều cô nhân tình bé nhỏ đã được nhiều anh chồng cung phụng và trả tình phí không ít lần.  Đàn ông sẽ phải trả khoản tiền khá lớn khi vừa chu toàn trách nhiệm kinh tế gia đình vừa chăm lo cho bồ nhí. Dựa vào điểm yếu trên vợ hãy khéo léo “lột sạch túi” chồng bằng những lý do chính đáng. Lúc này đàn ông ắt sẽ không thể dùng quỹ tài chính gia đình để tiếp tục bao nuôi với những mục đích xấu bên ngoài.

Tình phí - đàn ông hay lo lắng hi ngoại tình
Tình phí – đàn ông hay lo lắng hi ngoại tình

Khi nhân tình không được chu cấp tiền bạc, khi thiếu vắng những chuyến du lịch xa hoa. Không được tặng những món quà đắt giá. Chồng bạn sẽ lập tức bị kẻ thứ ba chủ động đá phăng khỏi mối quan hệ tạm bợ kia.

Nguồn: phunusuckhoe.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *