Học cách chiều chồng, khiến chàng mê mệt đắm say

Cuộc sống hôn nhân sẽ thật sự tuyệt vời, nếu chúng ta biết làm hài lòng nhau từ những việc nhỏ nhặt nhất. Đơn giản là nấu một món ăn ngon mà chàng thích, với tất cả những yêu thương của mình vào đó. Hay là giúp chàng thắt chiếc cà vạt mỗi buổi sáng đi làm. Đôi khi là dành trọn thời gian cho nhau để chẳng biết nhớ nhung là gì ? Tình yêu chân chính là vậy, luôn đến từ những điều nhỏ nhặt nhất.

Ngoài ra để giữ lửa cho hạnh phúc gia đình luôn bền vững, người vợ ngoài việc phải biết chiều chuộng bản thân thì cũng cần phải biết cách chiều các anh chồng của mình. Không cần quá nhiều chỉ cần làm được trong 3 điều này chắc chắn hôn nhân của bạn sẽ càng thú vị hơn và khiến chồng điêu đứng không rời.

Nấu những món ăn ngon mà chồng thích

Người ta thường ví von rằng “Con đường ngắn nhất đến trái tim đàn ông là qua dạ dày” Thực sự câu nói này chẳng sai chút nào. Mỗi người có một sở thích khác nhau trong ăn uống. Có thể bạn thích ăn mặn nhưng chồng bạn lại thích ăn nhạt. Hoặc cũng có thể bạn thích ăn rau nhưng chàng lại không mấy hứng thú cho những món ăn đó. Vậy nên, muốn nấu ăn ngon chinh phục chồng thì trước hết bạn phải tìm hiểu chồng muốn ăn gì và thích những món ăn như thế nào. Có như vậy bạn mới nấu được những bữa ăn hoành tráng cho chồng.

Con đường ngắn nhất đến trái tim đàn ông là qua dạ dày
Con đường ngắn nhất đến trái tim đàn ông là qua dạ dày

Dù bận rộn đến mấy, thỉnh thoảng hãy chiều chàng và lấy lòng chàng bằng những bữa ăn ngon. Chàng dù đi đâu cũng luôn nhớ về bạn, vì sự chu toàn và vẻ đẹp nơi góc bếp của bạn.

Chau chuốt, chăm sóc vẻ bề ngoài

Thông thường cuộc sống sau khi kết hôn của phụ nữ gặp nhiều mối lo về gia đình. Điều này khiến họ không thể cân bằng được công việc và gia đình. Không có thời gian nên sẽ bỏ bê bản thân, trở nên xấu xí và kém sắc. Người đàn ông của bạn không vì thế mà cảm thông.  Bởi vì đàn ông yêu cái đẹp, đó là điều không phải bàn cãi.

Phụ nên biết cách chăm sóc bản thân để quyến rũ hơn
Phụ nên biết cách chăm sóc bản thân để quyến rũ hơn

Là phụ nữ hãy chăm chút bản thân mình. Nếu không chăm sóc ngoại hình, bạn thật thiệt thòi. Không cần quá lộng lẫy nhưng phải sạch sẽ và thơm tho, phải khỏe mạnh và yêu bản thân. Đó chính là chất xúc tác khiến bạn trở nên hấp dẫn hơn trong mắt phái mạnh.

Trở thành nữ hoàng trên giường

Hãy bày tỏ những nhu cầu khát khao của chàng một cách chủ động và mạnh dạn. Đôi khi đó là điều giúp tình cảm vợ chồng thêm phần mới mẻ.  Hãy cho chàng thấy bạn hiểu bản thân và bạn cần chàng như thế nào. Thỉnh thoảng chiều chàng bằng cách thay đổi không gian yêu, thay đổi tư thế yêu và nói nhiều hơn những lời “đường mật” khen ngợi đối phương. Chàng sẽ vì thế mà nồng nhiệt và hứng thú với bạn hơn.

Hãy bày tỏ những nhu cầu khát khao của chàng một cách chủ động và mạnh dạn
Hãy bày tỏ những nhu cầu khát khao của chàng một cách chủ động và mạnh dạn

 

Bên cạnh chiều chồng theo những cách tinh tế trên. Bạn cũng nên khéo léo đối tốt với các thành viên trong gia đình chồng. Đây cũng chính là một cách yêu thương anh ấy, đồng thời giúp chồng biết quý trọng bạn hơn bất cứ người phụ nữ nào ngoài kia.

Xem thêm về những bí quyết giữ lửa vợ chồng thêm hạnh phúc tại:

Nguồn: phunusuckhoe.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *