“Gái già lắm chiêu V” khiến mọi người choáng ngợp bởi độ chịu chi

Vào dị tết nguyên đán 2020, bộ phim Gái già lắm chiêu 3 đã được công chiếu. Nhận được phản ứng tích cực từ khán giả và thu về mức doanh thu cao ngất ngưỡng. Đồng thời cũng được lọt vào top 5 phim Việt có doanh thu cao nhất mọi thời đại. Ekip làm phim đã hé lộ những hình ảnh của Gái già lắm chiêu V. Điều khiến mọi người sốc nhất chính là độ chịu chi của đoàn phim.

Gái già lắm chiêu V đầu tư lớn về thiết kế bối cảnh

Do tình hình dịch bệnh nên buổi giới thiệu dự án phim của hai đạo diễn Bảo Nhân và Namcito đã thông báo hoãn tổ chức. Thay vào đó dự án phim điện ảnh Gái già lắm chiêu V – Những cuộc đời vương giả được công bố bằng hình thức online. Không biết đoàn làm phim có dụng ý gì mà từ phần 3 lại “nhảy” đến phần 5. Nhưng sự thật không thể phủ nhận về độ đầu tư hoành tráng của đoàn làm phim.

Đoàn phim chi 2 tỷ xây dựng khu vườn Bạch Trà
Gái già lắm chiêu V đầu tư lớn về thiết kế bối cảnh

Phim lấy bối cảnh ở nhiều thắng cảnh của Huế như Tử Cấm Thành, Nhật Thành Lâu, cung An Định… Chính quyền địa phương hỗ trợ đoàn làm phim khi quay ở các khu đền đài, di tích.

Nội thất đầy sang trọng của Gái già lắm chiêu V
Nội thất đầy sang trọng của Gái già lắm chiêu V

Phim Tết Gái già lắm chiêu V cho thấy độ chịu chi khi công bố kinh phí đầu tư 2 triệu đô. Hơn nữa còn liên tục gây bất ngờ với những con số tiền tỷ trong quá trình sản xuất cũng như quảng bá phim.

Mọi nội thất đều được đặt làm theo bản thiết kế
Mọi nội thất đều được đặt làm theo bản thiết kế

Cung An Định được sử dụng làm bối cảnh chính của bộ phim. Đoàn phim đã tiêu tốn hết hơn 2 tỷ đồng để xây dựng khu vườn Bạch Trà. Nằm phía sau Cung An Định và có diện tích 500m2. Bên cạnh đó, số tiền để lấp đầy nội thất của 15/21 căn phòng trong Cung An Định cũng khiến mọi người choáng ngợp.

Trang bị nội thất lấp đầy Cung An Định

Đạo diễn Bảo Nhân và Nam Cito muốn các diễn viên được sống trong không gian của nhân vật, sống cuộc đời của nhân vật. Nên họ muốn mọi đạo cụ dùng trong phim đều là đồ cổ thật. Đến cả hoa cũng được thay mới liên tục và vận chuyển từ Hà Nội và TP HCM.

Với tiêu chí về lối sống giàu sang của ba chị em Lý Lệ Hà, Lý Linh, Lý Lệ Hồng. Tất cả các nội thất đều được thiết kế theo yêu cầu của Giám đốc sáng tạo của phim. Từ bàn ghế, kệ tủ, giường đến rèm cửa, đèn chùm đều được đầu tư hoành tráng.

Lối sống xa hoa của chị em nhà Lý gia
lối sống giàu sang của ba chị em Lý Lệ Hà, Lý Linh, Lý Lệ Hồng

Cung An Định có tổng cộng 21 phòng, ngoại trừ 5 phòng bị niêm phong thì các phòng còn lại đều được trang trí lại. Để trở thành Cung Bạch Trà Viên của 3 chị em nhà Lý gia.

Căn phòng của người chị thứ hai Lý Lệ Hồng – (NSND Hồng Vân thủ vai). Cô cho rằng màu sắc này thể hiện tính cách an nhiên, không thích uy quyền. theo tông màu hồng. NSND Nghệ sĩ còn tiết lộ: “Sự tỉ mỉ, cầu kỳ đến mức, để thể hiện tính cách của cô Lệ Hồng, hai đạo diễn còn cho tổ thiết kế trồng một cây hồng trong vườn bạch trà cũng để đại diện cho nhân vật này.”

Căn phòng của người chị thứ hai Lý Lệ Hồng
Căn phòng của người chị thứ hai Lý Lệ Hồng

Mọi chi phí thiết kế đồ đạc, nội thất đầu tư sản xuất mới đã tiêu tốn hết gần 3 tỷ đồng. “Gái già lắm chiêu V” là một trong những phim tết với độ đầu tư khủng nhất. Với dàn nhân vật có cuộc sống vô cùng vương giả. Chị em có nóng lòng với siêu phẩm này không chứ JUI là muốn xem lắm rồi đấy!

 Nguồn: yeah1.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *