Hoà Minzy trải lòng khi tự creaction màn trình diễn của mình

Hoà Minzy chắc hẳn là cái tên quen thuộc đối với phần lớn mọi người. Bởi cô ca sĩ này mặc dù là chị cả của gia đình Hoa dâm bụt nhưng tính cách lại khá sôi nổi. Cô luôn đem đến tiếng cười cũng như năng lượng tích cực cho tất cả mọi người xung quanh. Hòa Minzy vừa có màn trình diễn tại Gala WeChoice Awards 2020 vừa qua. Và mới đây, cô đã tự reaction phần biểu diễn của mình và có biểu cảm khiến fan cực kì gây hài. Tuy vậy, cô ca sĩ vẫn chưa hài lòng về giọng hát của mình vì còn mắc nhiều lỗi.

Hoà Minzy creaction màn trình diễn tại Gala WeChoice Awards 2020

Vừa qua, Hoà Minzy và Hiền Hồ đứng chung sân khấu biểu diễn tại lễ trao giải WeChoice Awards 2020. Hai cô gái đã cùng có màn mashup với ca khúc Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp và Gặp Nhưng Không Ở Lại. Hai nữ ca sĩ không làm khán giả thất vọng khi có phần biểu diễn trọn vẹn.

màn trình diễn tại Gala WeChoice Awards 2020
Hoà Minzy và Hiền Hồ với màn trình diễn tại Gala WeChoice Awards 2020

Tuy nhiên Hòa Minzy có vẻ không hài lòng về màn trình diễn của mình. Bởi cô là một người cầu toàn nên luôn suy xét trong từng lỗi nhỏ nhất. Nữ ca sĩ cũng thú nhận rằng nếu như cô hát phô tại sự kiện đình đám này thì sẽ không thể ngủ nổi 3 đêm liên tiếp. Chính vì thế, cô đã tự creaction màn trình diễn của mình. Kèm theo đó là những pha biểu cảm khó đỡ khiến dân tình không nhịn cười nổi.

Trong đoạn clip, những lúc cảm thấy bản thân phạm lỗi trong màn trình diễn, Hoà Minzy thốt lên: “Hát gì vậy Hoà”. Theo sau đó là biểu cảm chán chường. Nhưng điều đó lại làm các fan vừa thương vừa buồn cười. Hơn nữa những khúc đạt chuẩn yêu cầu thì Hòa nhận xét “ok”

biểu cảm khó đỡ khiến dân tình không nhịn cười nổi.
Biểu cảm khó đỡ khiến dân tình không nhịn cười nổi.

Trong đoạn clip, Hoà Minzy cũng chia sẻ khúc cuối màn trình diễn phải hát vài lời trong bài hát của Hiền Hồ. Đoạn đó khá cao và không thể thuộc lời nên khiến cho cô bị hát phô. Hoà Minzy quyết tâm sẽ cố gắng hơn nữa ở những màn trình diễn tiếp theo.

Nữ ca sĩ trải lòng về giọng hát

Trên trang cá nhân, Hoà Minzy cho biết thời gian gần đây giọng hát của cô bị “giọng mũi”. Có phần hơi chói tai do tham lên cao. Tuy nhiên cô cũng khẳng định mình có học qua trường lớp hẳn hoi.  Vì thế những lần lên nốt cao đều được kiểm soát để không bị hỏng giọng. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cũng cho biết cô bị bệnh xoang. Khiến mũi, hơi thở và tai nghe đều bị ảnh hưởng. Do đó cô đều xem lại sau mỗi lần biểu diễn. Để có thể rút kinh nghiệm về giọng hát của mình. Nhưng lần này quyết định quay lại để khán giả cùng xem.

Dòng trạng thái trên trang cá nhân của Hoà Minzy
Dòng trạng thái trên trang cá nhân của Hoà Minzy

Quản lý của Hoà Minzy tiết lộ nữ ca sĩ đã trăn trở vì màn trình diễn có 2 nốt phô. Bên cạnh đó, cộng đồng mạng thêm phần yêu quý nghệ sĩ luôn cầu toàn trong mỗi phần biểu diễn như Hoà Minzy. Nữ ca sĩ khá “cọc” vì giọng hát live chưa hay của mình. Đồng thời mong mọi người thấu hiểu nhưng đừng thương hại

Cách đây không lâu, Hoà Minzy gây chú ý khi bày tỏ quan điểm về việc ca sĩ hát live – hát nhép. Theo đó cô nói rằng bản thân không thể hát nhép nổi. Và nếu nhép sẽ  tội cho khán giả bỏ tiền ra để đến xem show. Quan điểm này thực sự được phần lớn mọi người ủng hộ.

Nguồn: yeah1.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *