Jack và giải thưởng truyền hình châu Á ATA lần thứ 25

Chàng ca sĩ trẻ Jack tên thật là Trịnh Trần Phương Tuấn. Là một ca sĩ, nhạc sĩ và rapper nổi tiếng người Việt Nam. Jack bắt đầu nổi tiếng khi cho ra mắt bài hát Hồng nhan vào đầu 2019. Phong cách âm nhạc nổi bật nhất của Jack chính là sự pha trộn giữa nhạc pop, nhạc điện tử châu Âu . Thêm vào đó âm hưởng dân ca Tây Nam Bộ Việt Nam. Cũng vì thế, âm nhạc của anh luôn tạo được ấn tượng nhanh và sâu đậm trong cộng đồng fan Vpop. Mới đây, Jack trở thành nghệ sĩ Việt đầu tiên đoạt cúp danh giá tại giải thưởng Truyền hình châu Á – ATA 25th.

Jack đạt giải thưởng Truyền hình châu Á –  (ATA)

Giải thưởng Truyền hình châu Á – (ATA) là giải thưởng danh giá hằng năm nhằm tôn vinh những tác phẩm, chương trình. Và cả những cá nhân xuất sắc nhất của truyền hình châu Á. Nhằm đảm bảo sức khỏe cộng đồng, giải thưởng ATA lần thứ 25 được diễn ra với hình thức trao giải trực tuyến. Chương trình được phát sóng từ Singapore vào tối 15,16/1 vừa qua.

Mặc dù hình thức có khác so với mọi năm. Nhưng lễ trao giải vẫn đón nhận sự góp mặt các nghệ sĩ nổi bật đến từ nhiều quốc gia châu Á. Đặc biệt, ở hạng mục Best Music Video, Jack đã thực sự tạo nên những cơn sóng bùng nổ. Anh khiến fan nở mày nở mặt khi trở thành nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên nhận được cúp ATA danh giá với MV Hoa hải đường.

nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên nhận được cúp ATA danh giá với MV Hoa hải đường.
nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên nhận được cúp ATA danh giá với MV Hoa hải đường.

Jack trở thành nghệ sĩ Việt đầu tiên đoạt cúp danh giá tại giải thưởng Truyền hình châu Á – ATA 25th

mặc dù cầm trên tay giải thưởng danh giá nhưng Jack không hề kiêu ngạo. Anh trịnh trọng gửi lời cảm ơn đến những người đã ủng hộ mình. “Jack cám ơn gia đình Đom đóm. Các anh chị ekip, công ty quản lý đã hỗ trợ cho Jack trong suốt thời gian qua. Cám ơn MTV Việt Nam cũng như Tập đoàn IMC đã tạo điều kiện cho Jack. Giúp Jack có cơ hội để nhận được giải thưởng danh giá này”.

Anh trịnh trọng gửi lời cảm ơn đến những người đã ủng hộ mình
Anh trịnh trọng gửi lời cảm ơn đến những người đã ủng hộ mình

MV Hoa hải đường với những chiến tích khủng

Năm 2020 đánh dấu một năm hoạt động bùng nổ của Jack.  Anh đạt được những thành tích âm nhạc đột phá ở thị trường trong và ngoài nước. Trước khi tranh đấu tại đấu trường ATA, Jack đã giành được một giải thưởng lớn khác. Anh khiến fan nhà vui mừng vì giành chiến thắng ở Giải thưởng Âm nhạc châu Âu – MTV EMA 2020. Và giải thưởng này ở hạng mục Best Southeast Asia Act (Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc nhất).

giành chiến thắng ở Giải thưởng Âm nhạc châu Âu - MTV EMA 2020
giành chiến thắng ở Giải thưởng Âm nhạc châu Âu – MTV EMA 2020

MV Hoa hải đường mang đến câu chuyện về chàng lãng khách. Chàng có võ công cao cường với sứ mệnh đi tìm công lý cuộc đời. Chàng đem lòng yêu mỹ nhân có hình xăm hoa hải đường. Vẫn luôn một mực bảo vệ nàng thoát khỏi cạm bẫy của kẻ thù.

MV Hoa hải đường với những chiến tích khủng
MV Hoa hải đường với những chiến tích khủng

Ngoài ra, MV Hoa hải đường còn đạt được những thành tích khủng như: Top 1 Trending YouTube Việt Nam, Top 1 Zingchart, Top 1 hashtag #Jack và #Hoahaiduong trên Twitter. Đồng thời lọt top Trending YouTube ở nhiều quốc gia khác trên thế giới. Cụ thể như: Top 12 Trending thế giới, Top 18 Canada, Top 24 Đức, Top 30 Hàn Quốc, Top 24 Mỹ, Top 27 Đài Loan,…

Có thể thấy MV Hoa hải đường với độ chịu chi hoành tráng này đã giúp Jack nhận được loạt thành tích khủng như hiện tại.

Nguồn: yeah1.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *