Ca sĩ Thủy Tiên vinh dự được trao giải ngôi sao cống hiến năm 2020

Thủy Tiên là một trong những nữ ca sĩ, diễn viên có tiếng của showbiz Việt Nam. Những năm gần đây, cô có rất nhiều những hoạt động đột phá gây ấn tượng tốt cho người hâm mộ. Cô tham gia rất nhiều hoạt động từ thiện giúp ích xã hội. Đặc biệt là trong đợt lũ lụt miền Trung vừa rồi, cô đã đứng ra kêu gọi được số tiền lớn giúp miền Trung phần nào giảm bớt được gánh nặng về kinh kế. Những cống hiến của cô đã được nhân dân Việt Nam và các tổ chức ghi nhận. Nhờ sự tích cực đóng góp của mình cho xã hội, tối ngày 19 tháng 1, ca sĩ Thủy Tiên vinh dự được trao giải ngôi sao cống hiến năm 2020. 

Cô được vinh danh vì tích cực trong các hoạt động cộng đồng năm qua. Ca sĩ cảm ơn mọi người luôn theo dõi cô, đồng thời chúc khán giả năm mới hạnh phúc, bình an. Ngoài ra cô cũng có những chia sẻ về hành trình đóng góp của mình trong thời gian vừa qua. “Ở thời điểm mà bạn nhận ra mình không còn cống hiến được nữa, tức là khi đó bạn đang bắt đầu chết dần”. Những cống hiến của Thủy Tiên năm vừa rồi đã giúp không ít người dân những vùng khó khăn phần nào vượt qua được. Cùng tìm hiểu kĩ hơn nhé!

Tham gia cứu trợ lũ lụt

Ca sĩ Thủy Tiên tham gia cứu trợ lũ lụt
Ca sĩ Thủy Tiên tham gia cứu trợ lũ lụt

Tháng 10/2020, Thủy Tiên thu hút sự chú ý của công chúng khi hai lần ra miền Trung cứu trợ người lũ lụt. Ca sĩ Thủy Tiên thông tin người dân ở huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị bị thiệt hại do ngập. Họ sẽ đăng ký với trưởng thôn để cung cấp danh sách cho xã và huyện. Sau đó, Thủy Tiên sẽ đăng công khai trên Facebook để người dân cùng theo dõi, kiểm tra chéo xem trong thôn có hộ nào có tên 2-3 lần hay nhà khá giả vẫn nằm trong danh sách. Bởi cô mong muốn trao quà và tiền đến đúng người khó khăn đang cần sự giúp đỡ thật sự.

Thủy Tiên vinh dự nhận giải ngôi sao cống hiến năm 2020
Thủy Tiên vinh dự nhận giải ngôi sao cống hiến năm 2020

Cô cho biết: “Tiên sẽ đến tận nơi trao trực tiếp từng hộ dân. 150 tỉ nghe nhiều nhưng tổng cộng có 5 tỉnh mà một huyện có vài chục ngàn hộ thì tiền hỗ trợ như muối bỏ bể. Tiên sẽ cân nhắc số tiền làm sao để sử dụng đúng mục đích và có ý nghĩa nhất”.

Sau khi trao tiền hỗ trợ cho tỉnh Quảng Trị, Thủy Tiên sẽ đến trao cho người dân khó khăn của tỉnh Quảng Bình (tại huyện Lệ Thủy và huyện Minh Hóa), Thừa Thiên Huế, Quảng Nam và Hà Tĩnh.

Cùng với ca sĩ Thủy Tiên, đông đảo văn nghệ sĩ trong và ngoài nước cũng kêu gọi sự đóng góp của các nhà hảo tâm. Họ cùng chung tay giúp đồng bào miền Trung vượt qua khó khăn. Việc này được cộng động mạng tích cực ủng hộ và tham gia

Hỗ trợ miền Tây chống hạn mặn

Hồi tháng 3/2020, Thủy Tiên cho biết vợ chồng cô đã đến các vùng dân cư khảo sát địa điểm lắp máy lọc nước. Những nơi này vốn bị hạn hán, nước biển xâm nhập, thiếu nước ngọt trầm trọng. Ngoài ra, cô gặp gỡ mọi người, tìm hiểu cuộc sống, hoàn cảnh khó khăn họ trải qua. Ngoài ra, cô gặp gỡ mọi người, tìm hiểu cuộc sống, hoàn cảnh khó khăn họ trải qua. Đợt hai, cặp sao trao 150 tấn lúa giống cho các hộ nghèo bị ảnh hưởng hạn mặn. Họ không thể xoay mượn tiền mua lúa giống cho vụ mới. Năm ngoái, vợ chồng sao quyên góp gần một tỷ hỗ trợ các công nhân khó khăn ở Bình Dương.

Thủy Tiên hỗ trợ miền Tây chống hạn mặn
Thủy Tiên hỗ trợ miền Tây chống hạn mặn

Thủy Tiên sinh năm 1985, là ca sĩ, diễn viên, người mẫu ảnh. Cô bắt đầu ca hát với album của nhạc sĩ Quốc Bảo Tales – Những chuyện kể. Sau đó, cô ghi dấu ấn qua loạt ca khúc Giấc mơ tuyết trắng, Tuyết nhiệt đới,… Thủy Tiên kết hôn với cầu thủ Công Vinh năm 2014, có một con gái là Bánh Gạo.

Xem thêm các bài viết liên quan tại JUI

Nguồn: Baomoi.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *