Rhymastic, Diệu Nhi, Huỳnh Lập – sự kết hợp tạo ra “vựa muối” mới?

Sau khi kết thúc chương trình Rap Việt, công chúng đã biết nhiều hơn về thể loại nhạc rap. Hiện nay, trên thị trường âm nhạc cũng cho ra lò những ca khúc nhạc nhẹ kết hợp với rap. Mới đây một trong hai giám khảo của  Rap Việt – JustaTee đã cho ra đời một ca khúc mà anh đã ấp ủ khá lâu. Bài hát “Đi về nhà” kết hợp cùng với Đen Vâu đã tạo nên một làn sóng âm nhạc trong giới trẻ. Và hiện tại, vị giám khảo còn lại của Rap Việt – Rhymastic cũng đang úp mở về dự án mới của mình. Kết hợp cùng 2 cây hài Diệu Nhi và Huỳnh Lập không biết điều bất ngờ gì sẽ được bật mí đây?

Giám khảo Rhymastic bật mí dự án mới

“Nghệ sĩ nhân dân Vũ Đức Thiện” là nickname mới của giám khảo Rhymastic từ sau chương trình Rap Việt. Trước đó, ai cũng biết anh chàng làm một rapper kiêm producer kỳ cựu. Nhưng những khía cạnh vui nhộn khác của anh mới được bộc lộ khi tham gia gameshow. Cụ thể là qua những màn đối đáp cực kì mặn mà với thí sinh và 4 vị HLV. Cộng đồng mạng còn cho rằng nếu anh không làm rap thì vẫn có thể toả sáng khi lấn sân sang làm diễn viên hài.

Rhymastic bật mí dự án âm nhạc mới trên story
Rhymastic bật mí dự án âm nhạc mới trên story

Mới đây khi Rhymastic bật mí dự án âm nhạc mới trên story. Những hình ảnh về hậu trường được lan truyền trên khắp các mạng xã hội. Trong đó có sự góp mặt của cây hài Diệu Nhi. Nhiều người đã nghi ngờ anh lấn sân sang hài làm nghề tay trái.

Diệu Nhi tham gia dự án mới của Rhymastic

Trên story của Diệu Nhi cũng tiết lộ hình ảnh hậu trường của cô trong dự án âm nhạc của Rhymastic. Cô bật mí mình thủ vai Tấm và có lẽ cô phải trải qua rất nhiều sự khó khăn. Giống như nàng tấm trong câu chuyện cổ tích Tấm cám.

Diệu Nhi tham gia dự án mới của Rhymastic
Diệu Nhi tham gia dự án mới của Rhymastic

Nhiều người cùng đặt dấu chấm hỏi to đùng về vai diễn của Rhymastic trong dự án này. Bởi anh chàng không tiết lộ mình sẽ “sắm vai” gì trong đây. Có thể là hoàng tử, ông bụt, cá bống..hoặc chỉ là một người dân qua đường thôi. Diệu Nhi cũng là một fan hâm mộ của Rap Việt. Cô cũng đã từng ghép ảnh mình chung với HLV Suboi, đem đến những hình ảnh vui nhộn không tài nào đỡ nổi.

Huỳnh Lập cũng góp mặt trong dự án này

Huỳnh Lập là một diễn viên hài nhưng tài năng của anh còn thể hiện ở lĩnh vực khác. Như sáng tác, đạo diễn, biên kịch,.. Và trong một diễn biến khác thì dường như Huỳnh Lập cũng góp mặt trong dự án này. Nam diễn viên cũng từng up story về hình ảnh của mình trong vai mẹ Cám.

Huỳnh Lập cũng góp mặt trong dự án này
Huỳnh Lập cũng góp mặt trong dự án này

Trước đây anh đã cho ra một bản parody “Tấm Cám chuyện Huỳnh Lập kể”. Và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ khán giả. Mẹ Cám cũng làm nên thương hiệu một thời cho Huỳnh Lập. Không biết version  mới trong năm nay có được nâng cấp không đây? Ai cũng biết những sản phẩm của Huỳnh Lập đều có đưa vào những phân đoạn “chửi như bắn rap” cực kì ấn tượng của anh. Nên lần này mọi người rất nóng lòng để được thưởng thức một mẹ Cám nâng cấp hơn nữa.

Với sự kết hợp của 2 cây hài thứ thiệt Huỳnh Lập – Diệu Nhi và một cây hài “mới nhú” Rhymastic sẽ cho ra “vựa muối” gì đây. Các bạn có mong chờ như JUI không?

Nguồn: yeah1.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *