Hãy đón xem bộ phim hoạt hình tết đến từ Na Uy vào đầu xuân 2021

Tết cận kề rồi các tín đồ hoạt hình đã tìm được bộ phim hấp dẫn nào chưa? Sau khi xem các bộ phim của Nhật, của Mỹ sao các bạn hãy thử sang Na Uy để đổi mới không khí đi thôi. Gần đây bộ phim hoạt hình tết “Thuyền Trưởng Răng Kiếm Và Viên Kim Cương Ma Thuật” đang rần rộ thu hút khá nhiều sự quan tâm của giới trẻ. Phim được công chiếu vào đầu xuân 2021 kể về chuyến hải trình đầy vui nhộn nhưng cũng không kém phần gây cấn. Ai chưa xem thì hãy note lại đi nhé, hay lắm đấy!

Hoạt hình tết về chuyến hải trình hài hước 

Thuyền trưởng răng kiếm là nhân vật lớn lên cùng tuổi thơ của bao thế hệ trẻ em Na Uy. “Chuyến hải trình” này bắt đầu từ năm 1990. Khởi đầu từ sân khấu kịch, đến sách, truyện tranh, phim truyền hình và giờ là màn ảnh rộng. Năm nay, tay cướp biển huyền thoại ấy đã trở lại với chuyến hành trình mới “Thuyền Trưởng Răng Kiếm Và Viên Kim Cương Ma Thuật”.

Thuyền Trưởng Răng Kiếm Và Viên Kim Cương Ma Thuật
Hoạt hình tết về chuyến hải trình hài hước

Truyền thuyết kể rằng vào đêm trăng tròn ai sở hữu viên kim cương ma thuật sẽ được ban tặng điều ước. Maga Kahn – chúa tể rừng rậm là người đầu tiên có được viên kim cương này. Niềm khao khát của hắn là được bước ra ánh sáng và thống trị thế giới. Thật không may, cậu nhóc Marco đã trộm mất viên kim cương.

Maga Kahn - chúa tể rừng rậm là người đầu tiên có được viên kim cương
Maga Kahn – chúa tể rừng rậm là người đầu tiên có được viên kim cương

Cùng lúc đó, Thuyền trưởng Răng kiếm (Kyrre Haugen Sydness) cũng đang trên đường đi tìm món báu vật này. Pinky (Leonard Valestrand Eike) bị hiểu lầm là đang giữ viên Kim cương Ma thuật nên bị tên thuyền trưởng bắt cóc. Veronica (Siri Skjeggedal) phải cải trang thành thủy thủ đoàn cướp biển để giải cứu cậu bạn thân của mình. Veronica đã gặp phải vô vàn tình huống oái oăm, nhiều lúc suýt lộ cả thân phận. Từ đó, các nhân vật bị cuốn vào chuyến hành trình cùng những màn truy đuổi đầy thú vị. Hàng loạt những sự cố khác nhau trong bộ phim khiến người xem bị cuốn vào. Khiến họ vừa hồi hộp vừa phải bật cười vì sự vụng về của các nhân vật.

Hoạt hình tết với nhiều cảm xúc đan xen

Đồng hành nhau trên chuyến hành trình, Pink và Veronica đã dần trưởng thành và nhận ra nhiều bài học cuộc sống. Bộ phim đan xen những tràng cười đau bụng và cả những khoảnh khắc đầy sâu lắng. Bên cạnh đó, các ý nghĩa tình cảm cũng được lồng vào những lúc nhân vật phải đưa ra sự lựa chọn. Sự phân vân giữa quyền lực, sang giàu hay người thân gia đình, giữa  giữa sự giàu sang.

Bộ phim đan xen những tràng cười và những khoảnh khắc đầy sâu lắng.
Bộ phim đan xen những tràng cười và những khoảnh khắc đầy sâu lắng.

“Thuyền Trưởng Răng Kiếm Và Viên Kim Cương Ma Thuật” không chỉ là bộ phim giải trí, vui nhộn. Trong đó còn tiềm ẩn những ý nghĩa quý giá. Rất phù hợp dành cho các bậc phụ huynh và cả trẻ em. Các gia đình cùng nhau ngồi lại bên nhau xem bộ phim đầu xuân cũng là một cách để gần gũi nhau hơn.

Hình ảnh những tên cướp biển hung tợn bỗng trở nên đáng yêu với những màn tranh cãi đầy hài hước.

Hình ảnh những tên cướp biển hung tợn bỗng trở nên đáng yêu
Hình ảnh những tên cướp biển hung tợn bỗng trở nên đáng yêu

Trong phim giữa băng cướp biển của Thuyền trưởng Răng Kiếm và đàn khỉ của Maga Kahn xảy ra cuộc chiến nảy lửa. Nhưng lại được biến tấu thành những phân cảnh hài hước tột độ. Cả hai phe đều hậu đậu nên toàn tự hại nhau thay vì chiến đấu với kẻ thù.

Hơn nữa viên kim cương ma thuật được cho là đầy quyền năng. Nhưng ai mà có ngờ lại ban những điều ước không ai lường trước này.Trong đêm trăng sáng đầy lãng mạng thì hai phe dùng phép màu chơi trò “đuổi bắt nhau”. Thêm combo âm nhạc lồng vào cũng khiến phim càng gây hài hơn.

Dàn nhân vật siêu đáng yêu

Thưởng thức bộ phim này khiến người xem rơi vào một thế giới ma thuật đầy sự huyền bí. Nơi có những băng cướp biển chuyên tấn công những hòn đảo yên bình. Còn có cả ma cà rồng Maga Kahn tàn bạo. Hắn cũng là chúa tể rừng rậm và là chủ nhân của binh đoàn khỉ đầy vụng về.

Vì là phim hoạt hình tết cũng như dành cho gia đình nên các nhân vật đều được tạo hình rất đáng yêu và tính cách cũng rất vui nhộn. Pinky từng là một thủy thủ tài năng nhưng nay chỉ muốn cuộc sống yên bình. Còn Veronica dù chỉ biết làm bếp nhưng lại có ước mơ vi vu biển cả.

Dàn nhân vật phụ cũng đem đến tiếng cười cho mọi người
Dàn nhân vật phụ cũng đem đến tiếng cười cho mọi người

Hơn nữa mặc dù Thuyền trưởng răng kiếm khá hung dữ. Nhưng lại là một người rất chính trực và luôn bảo vệ những thuỷ thủ đoàn mình. Điểm nhấn cũng không thể bỏ qua dàn nhân vật phụ hài hước. Họ cũng góp phần đem đến tiếng cười cho mọi người.

Nguồn: yeah1.com

Xem thêm: Các Tín Đồ Phim Sinh Tồn Nên Note Lại Những Siêu Phẩm Này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *