Phương pháp vô cùng hiệu quả để đánh bay bụng bia ở các chàng trai

Tình trạng chung của các anh trai hay ngồi văn phòng đó là bụng một múi. Do một phần đặc thù công việc cũng như là sở thích nhậu nhẹt và bia rượu. Lại thường xuyên phải đi gặp đối tác, công ty hay tiệc tùng gia đình. Do vậy các anh cũng ít vận động khiến cho bụng ngày càng lớn. Điều này ảnh hưởng đến sự tự tin, phong thái và quan trọng nhất đấy là sức khỏe của các anh. Với những người hay bia rượu và bụng to thường tiềm ẩn nguy cơ bệnh tật rất cao. Các phương pháp dưới đây chính là dành cho các anh. 

Hôm nay trong bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu các phương pháp giúp các anh lấy lại vóc dáng và sự tự tin của mình. Những phương pháp này đều có tác dụng là đánh bay lớp mỡ bụng cứng đầu. Giúp các anh lấy lại thân hình săn chắc và cân đối. Dần dần có lại được phong thái của các quý ông. Hãy thực hiện ngay vì một mục tiêu 6 múi lung linh nhé các chàng trai.

Nếu như các chị em muốn có anh người yêu 6 múi cuồn cuộn, vậy thì cũng đừng ngại ngần mà rỉ tai người yêu những bài tập dưới đây nha.

Phương pháp 1: Động tác gập bụng ngang thân

Đây là một trong những bài tập vô cùng đơn giản. Động tác không quá phức tạp, không yêu cầu về kỹ thuật quá cao.  Các bước thực hiện cũng không quá cầu kỳ. Tuy nhiên tác dụng nó đem lại thì lại gây ngạc nhiên lớn cho người tập luyện.

Các bước để luyện tập phương pháp này:

Bước 1: Nằm phẳng trên lưng và co đầu gối khoảng 60 độ

Bước 2: Giữ bàn chân nằm trên mặt đất, đặt hai bàn tay thả lỏng sau đầu. Đây là vị trí bắt đầu của bạn.

Bước 3: Bắt đầu đưa khuỷu tay phải và vai lên, cùng lúc nâng đầu gối trái về phía vai trái. Cố gắng chạm khuỷu tay và đầu gối. Thở ra trong khi thực hiện động tác này.

Phương pháp 1: Đông tác gập bụng ngang thân
Phương pháp 1: Đông tác gập bụng ngang thân

Gợi ý: Thử đưa vai bạn về phía đầu gối thay vì chỉ khuỷu tay. Điểm quan trọng là co/gồng cơ bụng trong khi thực hiện động tác này, đừng chỉ chuyển động khuỷu tay.

Bước 4: Bắt đầu quay trở lại vị trí bắt đầu, hít vào và lặp lại với khuỷu tay bên trái và đầu gối bên phải.

Bước 5: Tiếp tục thay đổi cho đến khi đạt được số lần yêu cầu.

Phương pháp 2: Động tác chống đẩy trên sàn

Đây là một trong những phương pháp xây dựng sức khỏe dựa trên nền tảng cơ bản. Việc thực hiện các động tác chống đẩy chính xác, thường xuyên cũng giúp thúc đẩy cơ thể phát triển toàn diện.

Phương pháp 2: Động tác chống đẩy
Phương pháp 2: Động tác chống đẩy

Với động tác này bạn nên thực hiện trong vòng 1 phút. Với những ai lần đầu tập luyện, khuyến cáo luyện tập với cường độ nhẹ. Ví dụ như khoảng 20 lần/ phút. Sau đó thì tăng dần theo thời gian. Với cường độ lớn hơn lên tầm 30-40 lần/phút.

Chú ý : Khi bạn tập luyện phương pháp này hãy giữ thẳng phần cẳng chân. Cố gắng chỉ chuyển động phần thân mình. Sau đó khi hạ xuống thì phần từ đầu đến gối phải song song với sàn nhà. Bạn cần cố gắng nâng lên hạ xuống nhịp nhàng cho đến khi bạn cảm thấy mệt thì dừng lại. Đây là một trong những bài tập giảm mỡ bụng này không tốn thời gian mà khá hiệu quả.

Nếu bạn đang có một chiếc bụng bia và muốn lấy lại vóc dáng hiệu quả thì đừng bao giờ bỏ qua phương pháp này nhé.

Phương pháp 3: Chạy cầu thang bộ

Đây là phương pháp thứ 3 chúng mình giới thiệu với các bạn. Phương pháp hiện đang là bài tập giảm cân được nhiều người áp dụng trên thị trường. Chúng sẽ giúp củng cố và định hình làm săn chắc các khu vực như bắp chân, bắp đùi, mông và giảm mỡ bụng rất hiệu quả.  Ngoài ra khi tập luyện phương pháp này thường xuyên còn giúp bạn có đôi chân rắn chắc, hệ cơ xương linh hoạt dẻo dai hơn rất nhiều.

Phương pháp 3: Chạy cầu thang
Phương pháp 3: Chạy cầu thang

Với phương pháp này bạn sẽ chia ra các bài tập nhỏ. Bao gồm chạy cầu thang lên, xuống trong vòng 3 phút. Sau đó nghỉ 2 phút và tập tiếp 1 hoặc 2 lần nữa thì ngừng. Phương pháp này là cách làm giảm mỡ bụng tại nhà cho nam giới hiệu quả. Đơn giản bởi vì nó sẽ giúp bạn đốt cháy calo và mỡ bụng rất nhanh. Ngoài ra đây còn là bài tập rất tốt cho tim mạch và giúp giảm vòng 3 cho nam giới.

Phương pháp 4: Gập bụng liên tục

Các nhà khoa học đã có nhiều nghiên cứu nhằm chứng mình tác động to lớn của việc gập bụng đến sức khỏe cả người tập. Nó là phương pháp tác động trực tiếp đến toàn bộ các bó cơ cũng như vùng tích mỡ. Tính trung bình nếu bạn gập bụng 30 phút, bạn đã đốt cháy hơn 300 calo mỗi ngày. Điều này giúp cho bạn giải phóng năng lượng một cách nhanh chóng. Bên cạnh đó giải quyết được một lượng mỡ thừa đáng kể. Dần dần sẽ giúp vùng bụng của bạn lộ ra cơ, các phần cơ bụng sẽ trở nên săn chắc và thon gọn hơn rất nhiều. Đây chính là cách làm giảm mỡ bụng tại nhà cho nam giới hiệu quả

Phương pháp 4: Gập bụng
Phương pháp 4: Gập bụng

Bước 1: Bạn sẽ bắt đầu tập luyện bằng cách nằm ngửa, duỗi thắng tay và chân.

Bước 2: Sau đó hít vào từ từ đưa chân lên cao, giữ đầu gối thẳng, thở ra rồi hạ xuống.

Hãy thực hiện phương pháp này khoảng 15 phút  từ 3 đến 5 hiệp .

Lưu ý: thực hiện động tác chậm rãi để có tác dụng cao nhất.

Nguồn: Phaikhoedep.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *