Plank phương pháp giúp bạn lấy lại vóc dáng nhanh bất ngờ

Sử dụng những bài tập Plank giúp bạn lấy lại vóc dáng là một điều tuyệt vời. Không những vậy, nó còn giúp bạn giữ gìn vóc dáng hiện có của bạn một cách tuyệt vời nhất. Bạn sẽ không phải dành hàng giờ đồng hồ hay hàng triệu tiền phòng tập mỗi tháng để tập luyện phương pháp này. Chỉ cần 5 phút mỗi ngày, ngay tại nhà bạn hoàn toàn có thể sở hữu một vóc dáng tuyệt vời nhờ phương pháp này.

Plank giúp bạn sở hữu vòng eo con kiến

Plank là phương pháp tác động trực tiếp vào phần eo. Sử dụng đến cả các tầng cơ sâu nhất trong cơ thể vậy nên không có gì lạ khi đây là phương pháp dễ giúp bạn sở hữu vòng eo con kiến. Đây có lẽ là phương pháp khiến các nàng gần như phát cuồng vì tác dụng của nó.

phương pháp giảm cân tại nhà
phương pháp giảm cân tại nhà

Đến với plank bạn không cần phải vận động quá nhiều. Không cần những giờ chạy hùng hục với sự hướng dẫn của huấn luyện viên. Đây là phương pháp bắt buộc bạn tập trung vào khả năng chịu đựng của các cơ ngay tại tư thế tĩnh. Sử dụng gần như toàn bộ các  cơ tại phần bụng. Ngay cả phần cơ trọng tâm cũng được sử dụng khi bạn gồng lên.

Cơ bụng là vùng chịu tác động nhiều nhất khi thực hiện các động tác plank. Chính vì vậy duy trì các động tác này hàng ngày sẽ giúp tiêu tan mỡ bụng, hình thành cơ bắp cho bạn vòng eo thon gọn và cơ bắp săn chắc.

Bên cạnh cơ bụng, bài tập plank còn tác động lên 20 nhóm cơ khác nhau trên cơ thể. Bạn hoàn toàn có thể thấy được trong quá trình tập luyện như cơ tay, cơ vai, cơ đùi, mông, chân… từ đó mang lại hiệu quả giảm cân 1 cách bất ngờ.

Plank giúp giảm cân để bạn có vóc dáng quyến rũ 

Việc luyện tập Plank hàng ngày hiện là cách đơn giản nhất giúp bạn có được vóc dáng quyến rũ. Plank ăn điểm với nhiều tư thế luyện tập khác nhau. Phương pháp plank có thể giúp những bạn gái bị gù, lưng võng khắc phục được những khuyết điểm trên cơ thể. Giúp cho bạn nhanh chóng lấy lại được vóc dáng thon gọn, cân đối hơn.

phương pháp giảm cân tại nhà
Plank phương pháp giúp giữ gìn vóc dáng

Plank là phương pháp tác động lên toàn bộ các cơ cốt lõi của cơ thể. Nó giúp củng cố các nhóm cơ khác nhau cho bạn vóc dáng khỏe đẹp nhất. Vậy nên khi bạn muốn có được đường cong chết người thì chắc chắn đừng bỏ qua những bài tập plank hàng ngày nhé.

Cùng với đó hãy có một chế độ ăn uống cân đối dinh dưỡng. Sẽ rất nhanh thôi bạn có thể cải thiện cả vóc dáng lẫn sức khỏe của mình đó.

Plank kích thích sự trao đổi chất

Không chỉ đơn giản là tác động lên các vùng cơ trên cơ thể. Các động tác plank còn là phương pháp thử độ bền của cơ thể rất hữu hiệu. Việc bạn luyện tập hàng ngày sẽ giúp chúng ta đốt cháy calo, giúp giảm mỡ bụng một cách hiệu quả hơn.

 Plank phương pháp giảm cân tại nhà
Plank phương pháp giảm cân tại nhà

Nhất là với những công việc văn phòng bạn phải ngồi nhiều. Vậy thì plank đều đặn giúp các bạn đốt năng lượng dư thừa. từ đó kích thích quá trình trao đổi chất của cơ thể diễn ra đều đặn hơn. Cải thiện được sự hoạt động của hệ thống tiêu hóa.

Những lỗi sai dễ gặp khi tập 

Dưới đây là những lưu ý bạn cần lưu lại để quá trình tập Plank của mình hiệu quả nhất nhé.

– Nâng hông quá cao. Điều này sẽ khiến bài tập trở lên kém hiệu quả cũng như tác động không tốt đến cột sống của bạn. Hãy nhớ cổ – vai – lưng – hông trong plank luôn ở trên một đường thẳng.

– Hai tay quá gần nhau và khuỷu tay không vuông góc. Đây sẽ là khi lực tác dụng lên cơ tay bị giảm đi đáng kể. Nếu bạn để tay sai lực tác dụng lên phần cơ này sẽ không đem lại hiệu quả như mong muốn.

Plank phương pháp giảm cân tại nhà
Plank phương pháp giảm cân tại nhà

– Không giữ nhịp thở đều. Khi plank giữ nhịp thở đều sẽ giúp bạn plank được lâu hơn và đỡ mệt mỏi hơn. Từ đó tăng sức chịu đựng cho cơ thể của bạn.

Luyện tập thường xuyên phương pháp này. Các động tác thể dục giảm cân plank một cách kiên trì giúp bạn sớm có sức khỏe tốt hơn. Plank sẽ giúp bạn sớm có được vòng eo thon gọn, vóc dáng săn chắc và cơ thể khỏe mạnh nhất.

Nguồn:Phaikhoedep.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *