Rosé với đôi chân xưng phồng vì tập trung chuẩn bị cho MV solo?

Trong các thành viên của BLACK PINK, Rosé được đánh giá là có chất giọng hiếm gặp ở xứ sở kim chi. ĐIều này thực sự là điểm nhấn, nhất là trong giới thần tượng. Chính vì vậy, khi YG Entertainment xác nhận Rosé chuẩn bị ra mắt solo thì các fan của cô nàng đều đứng ngồi không yên. Họ chỉ mong rằng YG không chơi “giờ giây thun” nữa. Gần đây rò rỉ những hình ảnh hậu trường của Rosé. Điều khiến fan đau lòng chính là đôi chân xưng phồng của cô nàng. Có lẽ do tập luyện quá sức để chuẩn bị cho màn debut solo sắp tới.

Chuẩn bị ra mắt MV solo

Vào năm 2018 Jennie cho ra mắt ca khúc solo đầu tiên. Nhận đươc nhiều sự phản hồi tích cực của cộng đồng fan trong nước và quốc tế. Sau khi Jennie debut solo, người hâm mộ cũng đang trông ngóng về kế hoạch đánh lẻ của các thành viên tiếp theo.

Được biết, sau Jennie công ty quản lý này đã hứa hẹn sẽ đưa các thành viên còn lại của nhóm debut. các sản phẩm âm nhạc riêng  sẽ phát hành theo thứ tự Rosé, Lisa và Jisoo. Thế nhưng, bẵng qua hai năm, vẫn chưa thấy có động thái gì. Đến thời điểm hiện tại YG mới có thông báo chính thức.

Rosé chuẩn bị ra mắt solo
Sau Jennie, Rosé chuẩn bị ra mắt solo

Cách đây ít ngày, YG Entertainment đã xác nhận Rosé chuẩn bị ra mắt solo. Đây có lẽ là thông tin fan mong chờ nhất trong 2 năm nay. Tuy nhiên có thể ngày nữ thần tượng chính thức tung sản phẩm đầu tay sẽ đến sớm thôi. Vì những bức ảnh được cho là chụp cảnh hậu trường quay MV rò rỉ trên mạng xã hội..

Rosé xuất hiện với đôi chân sưng phồng

Tuy nhiên trong số những hình ảnh chụp hậu trường đó có một bức ảnh của Rosé xuất hiện với đôi chân sưng phồng khi mang giày cao gót. Nhiều người cho rằng rất có thể nữ thần tượng đã phải quay MV nhiều giờ liền. Và với điều kiện thời tiết khắc nghiệt ở Hàn thì đôi chân bị thương tổn ấy chắc chắn không thể chịu đựng nổi.

Rò rỉ hình ảnh nghilà nơi quay MV
Rò rỉ hình ảnh nghi là nơi quay MV

Phải nói là cộng đồng fan BLACKPINK đã rất vất vả khi dùng vô số yêu sách tác động về phía YG suốt 2 năm qua. Như vậy mới có được tin tức đáng mong đợi như hôm nay. Nhiều fan mong chờ nữ thần của họ sẽ làm nên kỳ tích như Jennie trước đó.

Tuy nhiên có một bộ phận netizen lại đi công kích màn đánh lẻ của Rosé. Mặc dù trên thực tế, so với Jennie, Lisa thì mức độ nổi tiếng của cô nàng vẫn còn kém hơn rất nhiều.

Đôi chân sưng phồng khiến fan đau lòng
Đôi chân sưng phồng khiến fan đau lòng

Cũng chính vì vậy mà netizen khá quan ngại với màn solo này. Thị trường chính của nhóm là Trung Quốc. Nhưng lượng fan của Rosé cũng không bằng với thành viên trong nhóm. Antifan cũng cho rằng Rosé dù cố gắng thì vẫn không thể nào thành công như Jennie hay Lisa.

Tuy vậy, nếu những hình ảnh được rò rỉ là thật thì cũng phải công nhận độ nghiêm túc của Rosé. Mặc dù không có lượng fan nhiều như các chị em trong nhóm. Nhưng cô nàng đã cố gắng hết sức mình cho màn debut solo sắp tới. Nỗ lực và cố gắng với niềm đam mê và mơ ước của bản thân thì có gì là sai?

Nguồn: afamily.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *