Soái ca ngoại quốc từng thích Tiểu Yến Tử đã cầu hôn bạn trai lâu năm

Tân Hoàn Châu Cách Cách là bộ phim kinh điển được nhiều người biết đến. Dàn nhân vật trong phim chắc hẳn mọi người cũng rất quen thuộc. Nhưng có ai còn nhớ soái ca ngoại quốc điển trai duy nhất ở trong phim không. Mới đây Benjamin Schwartz đã chia sẻ những hình ảnh hạnh phúc bên người bạn trai của mình. Họ đã dành nhiều tình cảm cho nhau suốt thời gian qua. Các chị em chỉ có thể ngắm chứ không được đụng vô đâu nhé. Hoa đã có chủ mất rồi.

Soái ca ngoại quốc từng đóng Tân Hoàn Châu Cách Cách

Benjamin Schwartz sinh năm 1982, tại Mỹ. Năm 2005, anh đến Trung Quốc biểu diễn với tư cách thành viên đoàn thanh niên đại sứ. Vì yêu mến nền văn hóa Trung Hoa, năm 2007 sang đây phát triển sự nghiệp.

Nam diễn viên ngoại quốc từng đóng Tân Hoàn Châu Cách Cách
Soái ca ngoại quốc từng đóng Tân Hoàn Châu Cách Cách

Anh từng ham gia show truyền hình Cố Lên Các Chàng Trai Tốt. Sau đó là Super Idol và lọt vào top 15. Năm 2009, Benjamin tham gia show Siêu cấp thần tượng, nhưng không giành được thứ hạng cao. Năm 2011, anh đóng Tân Hoàn Châu cách cách vai họa sĩ của triều đình.  Thân thiết với Ngũ a ca, sau đó phải lòng cô công chúa Tiểu Yến Tử.

Anh vào ai họa sĩ của triều đình và phải lòng cô công chúa Tiểu Yến Tử.
Soái ca ngoại quốc vào ai họa sĩ của triều đình và phải lòng cô công chúa Tiểu Yến Tử.

Anh chàng còn từng đóng Độc hữu anh hùng, Amy go… Từ năm 2013, anh ít hoạt động ở Trung Quốc, về Mỹ làm huấn luyện viên yoga. Bộ phim Tân Hoàn Châu cách cách có sự tham gia của Lý Thạnh vai Tiểu Yến Tử. Cô kết hôn với Nhĩ Khang (Lý Giai Hàng) và có cuộc hôn nhân ngọt ngào và con trai 3 tuổi. Hải Lục vai Hạ Tử Vy và Trương Duệ vai Ngũ A Ca.

Nam thần gây sốt khi cầu hôn bạn trai quen lâu năm

Trang Sohu mới đưa tin, Benjamin Schwartz – nam diễn viên từng tham gia bộ phim Tân Hoàn Châu Cách Cách thông báo đã cầu hôn thành công bạn trai đồng tính. Anh đã chia sẻ những hình ảnh ngọt ngào của cả hai và nhận được nhiều sự chúc mừng chân thành từ các netizen.

Benjamin Schwartz
Benjamin Schwartz cầu hôn thành công bạn trai đồng tính

Trong buổi tiệc, Benjamin đã chuẩn bị nến, hoa và cả thư tình. Tất cả đều được lên kế hoạch chỉn chu dành tặng cho người bạn đời tương lai của anh.

Anh đã chuẩn bị nến, hoa và cả thư tình
Anh đã chuẩn bị nến, hoa và cả thư tình

Nam diễn viênrất ít tham gia gaemshow và hầu như vắng bóng trong lĩnh vực đóng phim. Khiến cho tên tuổi của anh trở nên mờ nhạt trong giới. Sau đó, Benjamin quyết định quay về Mỹ sinh sống. Từ đó những thông tin về anh dần trở nên ít đi và hầu như không có. Vậy nên khi có tin chàng mỹ nam ngoại quốc của Tân Hoàn Châu Cách Cách năm nào tuyên bố đính hôn khiến mọi người cảm thấy khá quen. Và không ai khác chính xác là nam thần mà chị em từng mơ mộng.

Anh chia sẻ ảnh nhẫn đính hôn của cả hai
Anh chia sẻ ảnh nhẫn đính hôn của cả hai

Ngoài ra, khi trở về Mỹ, Benjamin đã tìm thêm được những sở thích và thú vui mới. Anh tìm hiểu và học thêm ngôn ngữ Nhật. Tiếp đó anh còn học thêm về mát-xa và châm cứu.

Nguồn: afamily.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *