Sự thật kinh hoàng cho người đàn ông nóng lòng muốn lấy vợ

Có lẽ lấy vợ không còn là việc xa lạ đối với người đàn ông trưởng thành. Nó là một yếu tố tự nhiên và hoàn toàn hợp quy luật. Tuy nhiên, đối với một người đàn ông bận rộn, hay không tìm được mẫu bạn gái phù hợp. Việc kết hôn là hết sức khó khăn, cũng ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống. Các bạn đã gặp trường hợp lấy phải vợ của đồng nghiệp bao giờ chưa? Dưới đây sẽ là một câu chuyện hết sức thú vị, nhưng cũng thật đắng cay cho người đàn ông trong trường hợp này.

Cuộc gặp gỡ định mệnh

A Peng làm kinh doanh và đã có kinh tế vững chắc tại Thượng Hải, Trung Quốc. Dù vậy, nhưng sau nhiều năm tìm kiếm, anh vẫn không gặp được một đối tượng phù hợp để kết hôn. Vào tháng 2 năm nay, A Qiang – một đồng nghiệp đã nhiệt tình giới thiệu cho A Peng một người bạn gái. Đây là một cô gái tên Qian Shan, là bạn của vợ A Qiang.

Cuộc gặp gỡ của 2 người
Cuộc gặp gỡ của 2 người

Hai người đã trò chuyện trên mạng suốt 2 tháng, để tìm hiểu nhau xác nhận mối quan hệ. Đến khi họ gặp mặt nhau, họ càng thấy có tình cảm với nhau. Từ đó họ đã duy trì “tần suất hẹn hò” hai ba lần một tuần. Sau một khoảng thời gian, A Peng đưa Qian Shan đến gặp cha mẹ mình. Anh còn làm mọi thứ để đáp ứng yêu cầu của bạn gái.

Cả hai tiến đến hôn nhân

Bởi vì mối quan hệ của họ dần trở nên tốt đẹp, họ đã bàn đến chuyện cưới xin. Anh A Peng đã mua nhẫn kim cương, dự định sẽ cầu hôn bạn gái. Bên cạnh đó, anh còn sắm cho bạn gái không ít quần áo, đồ dùng hàng hiệu và máy tính, đồng hồ…

Dự định sẽ tiến đến hôn nhân
Dự định sẽ tiến đến hôn nhân

A peng còn đưa trước 1 phần tiền cưới là 11.000 tệ (khoảng 38 triệu đồng). Cho bạn gái giữ tài khoản thanh toán, cung cấp tiền để Qian Shan mua thuốc bổ nhằm chuẩn bị cho việc mang thai.

Sự biến mất khó hiểu

Nhưng sự việc lại diễn biến kì lạ. Sau khi đã nhận được một khoản tiền lớn, bạn gái của A Peng bỗng nhiên biến mất. Anh đã đi tìm khắp nơi nhưng không thấy. Anh đã nhờ A Qiang hỏi vợ về Qian Shan giúp anh. Tuy nhiên vợ của A Qiang nói, cô không biết Qian Shan đã đi đâu.

Sau đó mấy hôm, A Peng phát hiện tài khoản mà anh từng đưa cho bạn gái đã xuất hiện. Nó được sử dụng trong một siêu thị gần nhà A Qiang. Bên cạnh đó, một phần tiền trong tài khoản của anh cũng được chuyển vào tài khoản của vợ A Qiang.

Cái kết đắng lòng

Mặc dù sự việc càng ngày càng thấy những điều khó hiểu. Nhưng anh vẫn chưa thể tìm được lời giải đáp. Có một lần, A Peng đã tình cờ gặp vợ của A Qiang trong một bữa tiệc. Anh đã cảm thấy ngỡ ngàng vì vợ của A Qiang rất giống bạn gái của mình. Khi sự nghi ngờ đã bị đẩy lên đến đỉnh điểm, A Peng và 2 vợ chồng A Qiang dẫn nhau tới đồn cảnh sát.

Tại đồn cảnh sát, trong khi vợ của A Qiang liên tục đưa ra các lý do. Chỉ để chứng minh bản thân không liên quan đến việc A Peng bị bạn gái lừa. Nhưng chồng của cô lại không đứng về phía vợ. Anh nói rằng, kể từ tháng 4 năm nay, vợ anh có rất nhiều biểu hiện khác thường. Cô đã thường xuyên viện cớ đi làm thêm, đi công tác để không về nhà.

Sự việc bị bại lộ, hóa ra cô gái tên Qian Shan chính là vợ của A Qiang.

Lí do của việc lừa đảo

Lí do lừa đảo
Lí do lừa đảo

Người phụ nữ này cho biết, do thấy chồng đã chụp ảnh chung với người phụ nữ khác. Vì thế mới muốn trả thù bằng chuyện ân ái với đồng nghiệp của chồng. Tuy nhiên trong lúc quan hệ, thấy A Peng thật thà, ham lấy vợ nên cô nảy sinh ý định lừa tiền. Hiện cô đã bị công an tạm giữ hình sự về tội lừa đảo.

Xem thêm: Các Cột Mốc Cần Phải Vượt Qua Để Có Một Cuộc Hôn Nhân Bền Vững

Nguồn: vietnamnet.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *