Trịnh Sảng chính thức bị “phong sát”, sự nghiệp lụi tàn

Dạo gần đây, những vụ lùm xùm của Trịnh Sảng đã chấn động cộng đồng mạng. Từ scandal phẫu thuật thẩm mỹ quá đà đến những lời nói vạ miệng thiếu suy nghĩ. Lớn nhất là scandal cô không nhận 2 đứa bé mà mình đã nhờ mang thai hộ. Cô đã khiến tất cả mọi người và fan của mình càng ngày càng thất vọng. Hơn thế nữa, sai lầm mà cô đã gây ra vô cùng nghiêm trọng. Khiến sự nghiệm của cô phải đi vào con đường lụi tàn. “Nữ thần thanh xuân” chính thức bị “phong sát” trên khắp các mặt trận của giới giải trí. Và có thể cô sẽ phải bồi thường hợp đồng cho các công ty mà cô hợp tác một số tiền cực lớn.

Scandal nổ ra những ngày qua

Trịnh Sảng chính thức bước vào showbiz với vai diễn đầu tay Sở Vũ Tiêm. Trong bộ phim Cùng Ngắm Mưa Sao Băng vào năm 2009. Từ cô sinh viên xinh đẹp của Học viện Điện ảnh Bắc Kinh, Trịnh Sảng ngay lập tức trở thành “nữ thần”. Tại thời điểm đó, chuyện tình củ cô gái xinh đẹp Sở Vũ Tiêm trong phim đã khiến Trịnh Sảng nổi tiếng chỉ sau 1 đêm.

Nhờ vai diễn trong 2 phần Cùng Ngắm Mưa Sao Băng. “Nữ thần thanh xuân” được đề cử giải nữ diễn viên xuất sắc nhất của Liên hoan Phim truyền hình Golden Eagle (Kim Kê) lần thứ 25. Cô trở thành ứng cử viên trẻ tuổi nhất trong năm đó.

Năm 2016, Trịnh Sảng còn được bình chọn là Tứ Tiểu Hoa Đán 9X. Cùng với Dương Tử, Quan Hiểu Đồng, Châu Đông Vũ. Có thể nói, sự nghiệp của cô phủ đầy trong danh vọng và sự nổi tiếng.

1 trong Tứ Tiểu Hoa Đán 9X
1 trong Tứ Tiểu Hoa Đán 9X

Trước ngày scandal nổ ra, cô nàng còn vui vẻ tận hưởng niềm hạnh phúc trở thành đại sứ thương hiệu của Prada. Đây là thương hiệu lớn mà nhiều ngôi sao tranh giành nhau để có được. Nhưng mộng đẹp của Trịnh Sảng ở showbiz đã chính thức khép lại.

18/1/2021, Trương Hằng – bạn trai cũ của Trịnh Sảng bất ngờ đăng 1 bài viết khá dài. Kèm theo tấm hình anh chụp cùng 2 đứa trẻ. Trương Hằng cho biết anh ở Mỹ là muốn chăm sóc và bảo vệ cho 2 con của mình. Chỉ vài phút sau trên mạng đã xuất hiện tin đồn hai đứa nhỏ là con ruột của Trịnh Sảng và Trương Hằng, chào đời với phương pháp đẻ thuê. Từ đó scadal nổ ra mạnh mẽ. Khiến sự nghiệp Trịnh Sảng trở nên khốn đốn.

xuất hiện tin đồn hai đứa nhỏ là con ruột của Trịnh Sảng và Trương Hằng, chào đời với phương pháp đẻ thuê
xuất hiện tin đồn hai đứa nhỏ là con ruột của Trịnh Sảng và Trương Hằng

Trịnh Sảng đang phải đối mặt với số tiền bồi thường lớn

Mới đây, đạo diễn Chu Quốc đã đăng tải video phân tích số tiền bồi thường Trịnh sảng phải chịu. Số tiền vào khoảng 920 triệu Nhân dân tệ (khoảng 3.274 tỷ đồng).

Trịnh Sảng trước đó còn bốn phim do cô thủ vai chính đang chờ công chiếu. Như: Tuyệt Mật Giả, Người Tình Phỉ Thuý, Thiện Nữ U Hồn… ngoài ra còn có Lưu Lão Căn 4 với vai trò khách mời.

Trịnh Sảng chính thức bị phong sát

Hai bộ phim đã quay trước đó có cát xê 100 triệu Nhân dân tệ (khoảng 355 tỷ đồng). Nếu tính riêng chi phí của mỗi bộ phim là 200 triệu Nhân dân tệ (khoảng 711 tỷ đồng). Theo các điều khoản trong hợp đồng thì cô phải bồi thường tổng cộng 800 triệu Nhân dân tệ (khoảng 2.847 tỷ đồng) cho bốn bộ phim truyền hình.

Trịnh Sảng bị gỡ hình ảnh đại diện
Nhãn hàng gỡ hình ảnh đại diện

Ngoài ra, phí làm đại diện của Trịnh Sảng là một khoản khác. Một lần đại diện là 10 triệu. Vậy 12 thương hiệu là tầm 120 triệu Nhân dân tệ (khoảng 427 tỷ đồng). Ngoài ra, tất cả phim ảnh mà nữ diễn viên đã lên sóng, show, sách,… đều bị gỡ khỏi kệ dần dần. Có thể những chủ sở hữu các hãng sản phẩm sẽ bắt cô phải bồi thường thiệt hại. Như vậy, tổng số tiền tạm tính mà Trịnh Sảng phải đền bù sẽ vượt ngưỡng 920 triệu Nhân dân tệ (khoảng 3.274 tỷ đồng). Bên trên đã ra văn bản phong sát toàn mặt trận. Các dấu hiệu gần đây cho thấy Trịnh Sảng đang bị phong sát toàn diện.

Nguồn: afamily.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *