Trịnh Sảng lại tiếp tục lộ tin tức thuê người mang thai hộ

Tình hình showbiz Trung Quốc luôn rất được giới trẻ quan tâm, đặc iệt là đối với những bạn trẻ mê phim Trung. Nó như một cuốn truyện tranh dành quyền lợi, ngoài sáng trong tối đọc mãi không hết vậy. Mỗi ngày một tin tức giật gân mới. Mới đây, công chúa nhỏ Trịnh Sảng lại tiếp tục dính hàng loạt scandal liên quan đến tình ái. Có phải fan hâm mộ đã quá cưng chiều cô gái nhỏ này rồi? Thông tin chia tay Trịnh Sảng – Trương Hằng còn chưa kịp nguội thì mới đây, Trịnh Sảng lại tiếp tục lộ tin tức thuê người mang thai hộ bị truyền thông Trung Quốc lên án. Cùng theo dõi bài viết để biết thêm chi tiết nhé!

Đôi nét về Trịnh Sảng

Trịnh Sảng là một diễn viên người Trung Quốc. Cô được biết là một diễn viên nổi tiếng từ khá sớm và có nhiều thành công trong lĩnh vực diễn xuất. Cô tham gia rất nhiều bộ phim nổi tiếng của Trung Quốc như Cùng ngắm mưa sao băng, Tịch mịch không đình xuân dục vãn, Yêu em từ cái nhìn đầu tiên,… Tuy nhiên lắm tài thì nhiều tật, cô liên tục bị tung ra cá bằng chứng về scandal tình ái với các sao nam khác. Diễn xuất chưa thật sự xuất sắc nhưng các bài viết về đời tư của cô lại rất được cư dân mạng quan tâm. Mới đây, Trịnh Sảng lại tiếp tục dính scandal nghiêm trọng. Cùng cắn hạt dưa theo dõi nhé!

Trịnh Sảng bị tố phạm luật cấm mang thai hộ của Trung Quốc

Ngày 20/1, Sina đưa tin tại đất nước tỷ dân, việc thuê người mang thai hộ bị nghiêm cấm vì vấn đề đạo đức. Vì vậy, hành vi lách luật của Trịnh Sảng khi nhờ người mang thai hộ tại Mỹ bị cơ quan chức năng lên án dữ dội.Mới đây, tài khoản Weibo của Ủy ban Chính trị Pháp luật đã đăng bài chỉ trích nữ diễn viên với lời lẽ đanh thép.”Sự cao quý của người nổi tiếng đến từ việc giữ gìn đạo đức nghề nghiệp. Cống hiến những tác phẩm ưu tú. Thế nhưng, cô ấy lại nhiều lần nghênh ngang. Chạm tới giới hạn pháp luật, đảo lộn luật nhân sinh quan, gây hại cho công chúng.

Những việc này không thể gọi là vô tội”, cơ quan ngôn luận Trung Quốc ám chỉ Trịnh Sảng lợi dụng kẽ hở pháp luật để sang Mỹ thuê người mang thai hộ

Trịnh Sảng bị tố phạm luật cấm mang thai hộ của Trung Quốc
Trịnh Sảng bị tố phạm luật cấm mang thai hộ của Trung Quốc

Năm 2001, Trung Quốc ban hành luật cấm mang thai hộ vì lo ngại các vấn đề pháp lý và đạo đức. Ép người mang bầu con gái phá thai. Nếu trẻ bị vứt bỏ nếu mắc khiếm khuyết… Luật này tạo đà cho dịch vụ hỗ trợ dân Trung Quốc sang nước ngoài thuê người mang thai hộ. Theo Sina, vì Covid-19, nhiều đứa trẻ sinh ra từ các đường dây mang thai hộ không thể về Trung Quốc.

Nhà mốt Prada hủy hợp tác

Scandal mang thai hộ của Trịnh Sảng đang là sự vụ thu hút đông đảo sự chú ý của dân tình. Cùng với đó, sự nghiệp của Trịnh Sảng cũng đang lao đao vì scandal chấn động này. Tính đến thời điểm hiện tại, nhiều thương hiệu lớn đã chính thức chấm dứt hợp đồng. Hoặc động thái xóa những bài đăng từng hợp tác với nữ diễn viên sinh năm 1991. Diễn viên 30 tuổi đang hứng chịu làn sóng chỉ trích dữ dội từ khán giả. Hàng trăm nghìn bình luận đòi cô từ bỏ làng giải trí. Thậm chí rất nhiều bình luận yêu cầu cô từ bỏ quốc tịch.

Nữ diễn viên bị nhà mốt Prada hủy hợp tác
Nữ diễn viên bị nhà mốt Prada hủy hợp tác

Nổ phát pháo đầu tiên chính là nhà mốt Prada. Vừa trở thành đại diện Prada không lâu thì nay Trịnh Sảng đã bị chấm dứt hợp đồng. Họ dứt khoát chấm dứt mọi hợp tác với cô. Cổ phiếu của hãng này sụt giảm liên tiếp từ khi đời tư của Trịnh Sảng bị lộ. Hình ảnh cô bị xóa khỏi trang web của tất cả show truyền hình đang tham gia. Theo Sohu, nữ diễn viên đối diện khoản đền bù hàng chục triệu USD cho các thương hiệu, công ty sản xuất phim.

Trịnh Sảng trở thành tâm điểm chú ý

Nữ diễn viên trở thành tâm điểm làng giải trí Trung Quốc tối 18/1. Khi Trương Hằng đăng bức ảnh anh bên hai con. Cho biết một năm qua ở Mỹ để chăm sóc “hai đứa trẻ vô tội”. Sau đó, trên 163, bạn của Trương Hằng tiết lộ chuyện hai người từng sang Mỹ thuê người mang thai. Trịnh Sảng không hỗ trợ thủ tục để đón con về nước

Trịnh Sảng lộ scandal thuê người mang thai hộ

Trịnh Sảng lộ scandal thuê người mang thai hộ

Theo Sina, Tổng cục Phát thanh và Truyền hình Trung Quốc cũng đã gửi văn bản liệt Trịnh Sảng vào danh sách nghệ sĩ có vấn đề. Tất cả hình ảnh của cô đều bị gỡ bỏ trên các phương tiện truyền thông đại chúng.

Xem thêm các bài viết liên quan tại JUI

Nguồn: Baomoi.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *