Ngân hàng quân đội MB tung gói tín dụng khủng cho doanh nghiệp

Đầu năm, nhiều ngân hàng ra mắt dịch vụ tài chính mới. Sacombank ra mắt bộ ứng dụng công nghệ số bảo mật thẻ tín dụng. VPBank chào năm mới với các gói tín dụng mới. Ngân hàng Quân đội MB cũng không chịu thua. Theo đó, MB đã chính thức tung mức tín dụng khủng dành cho khách hàng cá nhân. Cụ thể, con số tín dụng khủng ở đây chạm mức 50 nghìn tỷ Việt Nam đồng. Gói tín dụng mới có tên là MB Retail năm 2021. Với khách hàng cá nhân, mức lãi suất áp dụng vô cùng ưu đãi khi chưa đến 6% mỗi năm.

Ngân hàng Quân đội tung gói tín dụng khủng

Cụ thể, mức lãi suất được ngân hàng Quân đội áp dụng là 5.9%. Với gói ưu đãi tín dụng này, MB muốn mở ra cơ hội cho các khách hàng nhỏ lẻ. Đặc biệt là hướng đến những người muốn cải thiện sau Covid-19. Theo đó, gói ưu đãi tín dụng có hiệu lực đến hết tháng 6 năm 2021.

Gói tín dụng mới

Các mức lãi suất có điều chỉnh như sau:

  • Đối với khách hàng vay kinh doanh sử dụng tín dụng trong 3; 6; 11 tháng: lãi suất từ 5.9% mỗi năm.
  • Đối với khách hàng vay mua ôtô với trong 6; 12 tháng: lãi suất ưu đãi từ 7.4% mỗi năm
  • Đối với khách hàng vay mua hoặc xây, sửa nhà trong 24 tháng: lãi suất từ 7.2% mỗi năm.

Làm thế nào để đăng kí sử dụng gói tín dụng mới?

Khi đến phòng giao dịch, khách hàng sẽ được tư vấn nếu đồng ý. Người trực tiếp tư vấn chính là các chuyên viên tư vấn tài chính chuyên nghiệp của ngân hàng Quân đội. Sau khi thống nhất sử dụng dịch vụ, MB tiếp nhận, xử lý hồ sơ nhanh chóng. MB thực hiện phê duyệt bằng hệ thống với trải nghiệm vay chỉ trong vòng một ngày làm việc.

Nhân viên tư vấn tín dụng

Ngân hàng Quân đội nổi tiếng với sự hiếu khách, tận tâm. Đồng thời, tiềm lực tài chính vô cùng vững mạnh. Bên cạnh đó lại có hệ thống sản phẩm phong phú. Những điều này sẽ giúp MB có cơ hội để giúp khách hàng. Tạo điều kiện để người dùng có cơ hội sử dụng các sản phẩm dịch vụ tốt nhất. Đồng thời đảm bảo tiếp cận nguồn vốn giá rẻ thuận tiện nhất, nhanh chóng nhất.

Ngân hàng Quân đội MB vận hành như thế nào trong những năm vừa qua?

MB là một định chế vững về tài chính, mạnh về quản lý, minh bạch về thông tin, thuận tiện và tiên phong trong cung cấp dịch vụ để thực hiện được sứ mệnh của mình, là một tổ chức, một đối tác vững vàng, tin cậy.

Ngân hàng Quân đội

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Quân ủy Trung ương – Bộ Quốc phòng, Ngân hàng nhà nước và sự hỗ trợ, giúp đỡ tận tình của các cơ quan hữu quan; đơn vị trong và ngoài quân đội; Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) đã phát huy bản chất tốt đẹp và truyền thống vẻ vang của người chiến sỹ trên mặt trận kinh tế; đoàn kết, chủ động, sáng tạo, tự lực, tự cường, khắc phục khó khăn, cải tiến chất lượng hoạt động đưa các sản phẩm dịch vụ Ngân hàng tốt nhất đến với các cá nhân, tổ chức kinh tế, các doanh nghiệp trên khắp các tỉnh, thành trọng điểm của cả nước, góp phần đẩy mạnh công cuộc phát triển kinh tế của Việt Nam.

Xem thêm tin tức Kinh tế – Ngân hàng tại đây.

Nguồn: vnexpress.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *