Chị Mười Ba – doanh thu vượt trăm tỷ trong vòng chưa đầy một tháng

Trang Webdrama Thập Tam Muội được công chiếu trên youtube năm 2018. Thu được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khán giả. Mọi  người rất mong chờ vào phần 2 của drama này. Nhưng thay vì cho ra phần 2 thì “hoa hậu hài” Thu Trang đã tấn công sang màn ảnh rộng với tên gọi Chị Mười Ba. Phim điện ảnh này đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của mọi người. Sau những ngày công chiếu trên rạp thì thành quả mà Chị Mười Ba mang về là 100 tỷ đồng. Đây là cột mốc đáng mơ ước của mọi bộ phim. 

Phim điện ảnh Chị Mười Ba

Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử được sản xuất bởi Thu Trang Entertainment và Galaxy MTE. Đây là bộ phim hài – sinh tử được đông đảo mọi người mong chờ. Phim quy tụ được dàn diễn viên quen thuộc như Thu Trang, Tiến Luật, Kiều Minh Tuấn, La Thành, Anh Tú,…

Phim quy tụ được dàn diễn viên quen thuộc
Phim quy tụ được dàn diễn viên quen thuộc

Phim tiếp tục kể về nhóm xã hội đen An Cư Nghĩa Đoàn do chị đại Mười Ba (Thu Trang) và đại ca Đường Băng (Tiến Luật) làm thủ lĩnh. Cả hai phải đối đầu cùng đối thủ bí ẩn- đại ca Hắc Hổ. Hắn chính là kẻ bảo kê cho Bi Long (Khương Ngọc) quậy phá suốt bấy lâu nay. Kẽm Gai là đàn em cũ của chị đại, vừa được mãn hạn. Sau đó lên Đà Lạt để làm việc cho tiệm Gara của mình. Tại đây, Kẽm Gai dường như đã tìm lại được sự bình yên và hạnh phúc

đàn anh Đức Mát (Kiều Minh Tuấn)
Đàn anh Đức Mát (Kiều Minh Tuấn)

Không may anh lại vướng vào vụ án mạng khi có mặt ở nơi Đức Mát (Phát La) bị giết. Anh bị tình nghi là hung thủ giết hại em trai Thắng Khùng – đại ca khét tiếng Đà Lạt. Từ đó Kém Gai phải đi vào con đường trốn chạy khỏi  sự truy đuổi bởi phe đàn anh Đức Mát (Kiều Minh Tuấn). Hình ảnh gây rùng rợn nhất là nhân vật Kiều Minh Tuấn còn cầm một hũ hài cốt có in ảnh và tên Kẽm Gai. Liệu trong vòng 3 ngày chị đại Mười Ba có thể giải oan cho đàn em của mình? Liệu có bí mật khủng khiếp nào khác đang được che giấu?

Chính thức cán mốc trăm tỷ

Từ thời điểm ra mắt, trong 3 ngày công chiếu đầu tiên đã có hơn 500.000 vé được bán ra. Sau 9 ngày đã có hơn một triệu khán giả đến xem “khả năng phá án thần sầu” của Chị Mười Ba.

khán giả đến xem "khả năng phá án thần sầu" của Chị Mười Ba.
Khán giả đến xem “khả năng phá án thần sầu” của Chị Mười Ba.

Ở tuần thứ 3, phim đã bán được hơn 1.360.000 vé. Tổng cộng chỉ mất 25 ngày để Chị Mười Ba đạt mức 100 tỷ. Ghi danh vào danh sách phim trăm tỉ và lọt top những phim Việt có doanh thu cao nhất mọi thời đại. Hiện nay, Chị Mười Ba vẫn được đón nhận nhiệt liệt và đang chiếm vị trí đầu trong danh sách doanh thu phim Việt.

Thành tích này càng khẳng định vị thế nữ diễn viên Thu Trang trong lĩnh vực điện ảnh. Chỉ trong năm vừa qua đã có 4 phim vang danh. Mở đầu với siêu phẩm Đôi mắt âm dương có doanh số hơn 85 tỷ. Tiếp đó là bom tấn Tiệc trăng máu bứt phá với con số 175 tỷ. Kế đến là series phim Chuyện Xóm Tui đoạt giải “Webdrama hay nhất năm” tại Ngôi Sao Xanh. Chùm cuối là Chị Mười Ba chính thức đạt mốc trăm tỷ – không hề khiến mọi người thất vọng.

Chị Mười Ba vẫn được đón nhận nhiệt liệt từ khán giả
Bộ phim vẫn được đón nhận nhiệt liệt từ khán giả

Bên cạnh đó, thông tin Chị Mười Ba phần 3 đang được triển khai khiến mọi người đứng ngồi không yên. Nhưng cụ thể vẫn chưa được nhà sản xuất tbật mí. Ngoại trừ thông tin cho biết một “cố nhân” sẽ quay trở lại trong phần mới.  Điều này càng khiến dân tình tò hơn. Hoặc có lẽ nhà sản xuất đang muốn để các nhà “viết kịch bản online” đưa thêm nhiều ý tưởng mới lạ hơn!

Nguồn: yeah1.com

Xem thêm: Rhymastic, Diệu Nhi, Huỳnh Lập – sự kết hợp tạo ra “vựa muối” mới?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *