Kiểu đàn ông tưởng ổn nhưng bạn tuyệt đối không nên lấy làm chồng

Kiểu đàn ông tưởng ổn nhưng bạn tuyệt đối không nên yêu

Hôn nhân có hạnh phúc, bền lâu hay không phụ thuộc vào nhân vật chính của câu chuyện đó là vợ và chồng. Tuy nhiên, chúng ta thường thấy sau khi kết hôn, các cô gái là người hay than vãn nhiều hơn sau khi kết hôn. Họ cảm thấy hơi hụt hẫng vì hôn nhân không hề màu hồng như họ vẫn tưởng. Những thay đổi của người đàn ông khiến họ khó có thể chấp nhận. Đó là lí do mà trước khi lấy nhau con gái cần phải hết sức cẩn thận và suy nghĩ thật kỹ. Chúng ta cần tìm hiểu và tránh những kiểu đàn ông tưởng ổn nhưng tuyệt đối không nên lấy làm chồng sau đây.

Quá ham mê công danh

Đàn ông ham mê công danh có thể phản bội bạn
Đàn ông ham mê công danh có thể phản bội bạn

Những người đàn ông thuộc kiểu này thường có chung một suy nghĩ, đó chính là nếu có công danh và địa vị thì dễ dàng chiếm được tình cảm của các cô gái. Để có được con đường công danh trải hoa thì họ sẵn sàng chấp nhận hy sinh mọi thứ, kể cả tình yêu. Nếu chẳng may bạn yêu phải một người thế này thì cũng nên chuẩn bị tâm lý trước.  Rằng, một ngày nào đó, anh ta sẵn sàng bỏ bạn để đến với một cô gái khác. Lý do vì sao, đơn giản là vì bố cô gái đó là một quan chức có tiếng và sẽ có thể mang lại cho anh ta một con đường công danh như ý.

Đàn ông lãng tử, phong lưu

Đây là mẫu người có quan hệ rộng, chàng rất khéo léo trong tình yêu và giỏi chiều chuộng nữ giới, công thêm một vẻ ngoài lãng tử khiến bất cứ cô gái nào cũng dễ dàng “đổ gục” ngay lần tiếp xúc đầu tiên thì bạn phải cẩn thận. Một khi chưa chắc chắn về độ chung thủy và tình yêu anh ta dành cho bạn, thì chẳng tội gì phải dốc hết gan ruột cho người ta để nhận về bẽ bàng và tổn thương sau này.

Đàn ông thâm trầm và cực “cool” ngầu

Đây là hình mẫu vô cùng quen thuộc trong các bộ truyện ngôn tình lãng mạn. Mức độ cuốn hút của một chàng trai có dáng vẻ thâm trầm khó hiểu đối với các cô gái là rất lớn. Dường như trong đôi mắt chàng luôn chất chứa rất nhiều tâm sự, đối với tình yêu thì lúc gần lúc xa, khiến nàng luôn trong trạng thái bấn loạn vì chàng. Đây là kiểu người rất giỏi “sát gái”. Vì vậy một khi chưa chắc về tình cảm của chàng dành cho bạn như thế nào thì hãy dừng ở mức quan tâm vừa phải để tránh bị tổn thương về sau.

Đàn ông gia trưởng

Thông thường đàn ông có tính gia trưởng chỉ bộc lộ rõ ràng khi cả hai đã về một nhà. Còn lúc yêu thì chàng vẫn tỏ ra rất đàn ông và là người đáng tin cậy. Vậy nhưng vẫn có trường hợp các cô gái đã phần nào nhận ra điều này trong quá trình yêu. Nhưng nghĩ rằng bản thân sẽ thay đổi được anh ấy nên đã không cho đó là vấn đề lớn. Để đến khi bị chi phối hoàn toàn bởi anh ta, bạn sẽ thấy ngột ngạt. Khi đó mới có cảm giác không được tôn trọng thì mới hối hận.

Tuyệt đối không nên yêu đàn ông gia trưởng
Tuyệt đối không nên yêu đàn ông gia trưởng

Đàn ông dẻo mỏ

Những anh chàng thuộc kiểu người này thường vô cùng yêu thích nói những lời ong tiếng mật. Nếu để làm bạn làm ăn thì còn được. Còn nếu bạn muốn lấy một người thế này làm chồng e là sẽ không hạnh phúc. Lý do vì sao, vì trong số những lời mà anh ta nói ra, đôi khi chỉ có tới 20% là sự thật mà thôi.

Đàn ông thiếu thực tài nhưng toàn mơ ước lớn

Mỗi khi gặp, chàng luôn vẽ ra một tương lai tuyệt vời với sự nghiệp và tình yêu hoàn hảo. Nếu làm đi đôi với nói thì chẳng có vấn đề gì. Nhưng nói một đằng mà chẳng thấy làm gì để hiện thực hóa nó thì cần xem xét lại. Con gái thời nay không ngại yêu người chưa có sự nghiệp, chỉ ngại khi đàn ông không có chí tiến thủ, không có thực tài mà cứ ngụy tạo những hào nhoáng không thuộc về mình mà thôi.

Đàn ông quá nghe lời mẹ

Có thể từ nhỏ chàng được mẹ bảo bọc quá kỹ lưỡng. Đến khi lớn lại không muốn thay đổi mà cứ mãi ỷ lại, cái gì cũng hỏi ý kiến mẹ. Không dám tự quyết định bất cứ việc gì. Lúc mới đầu bạn có thể bị cuốn hút bởi anh chàng có vẻ hiền và dễ thương. Nhưng lâu dần sự phụ thuộc đó sẽ làm bạn thấy sợ và bất an về mối quan hệ này. Đó là chưa kể nếu bạn không được lòng “mẫu thân đại nhân” của chàng thì có chắc chàng sẽ bảo vệ bạn đến cùng hay không.

Đàn ông quá nghe lời mẹ cũng không tốt
Đàn ông quá nghe lời mẹ cũng không tốt

Hy vọng với chia sẻ của jui, bạn sẽ tránh được kiểu đàn ông tưởng ổn nhưng không nên yêu.

Nguồn: Elle.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *