Nghệ sĩ nổi tiếng KPOP mà cũng bị hói, IU điểm mặt

Người xưa có câu: “Cái răng cái tóc là góc con người”. Hướng đến cái đẹp luôn là khao khát của nhiều người. Song, để được đẹp cũng chẳng dễ dàng gì. Hói đầu, rụng tóc chẳng phải là chuyện gì quá xa lạ nữa. Hói đầu, tóc thưa đến từ rất nhiều nguyên nhân. Ngoài nguyên nhân bẩm sinh, thì hói đầu, rụng tóc còn đến từ những stress, suy nghĩ tiêu cực, và lối sống sinh hoạt tác động. Tuy nó không phải chuyện xấu gì, nhưng lại rất gây tự ti đối với những người đang gặp phải tình trạng trên. Nhưng tới cả những Nghệ sĩ nổi tiếng K POP mà cũng bị hói, IU điểm mặt. Cùng theo dõi bài viết xem thực hư thế nào nhé!

Visual của các thần tượng nữ luôn là chủ đề nhận được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ cũng như công chúng. Vì vậy, các thần thượng Hàn luôn cố hết sức chăm sóc để mình trở nên hoàn hảo nhất. Tuy vậy, vẫn có một số vấn đề không dễ xử lí. Lịch trình dày đặc cùng những căng thẳng trong ngành luôn khến họ phải đối mặt với những vẫn đề về sức khỏe sắc đẹp. Hói đầu là một trong những tình trạng đó. Các idol dưới đây là những người đã rất dung cảm khi thừa nhận vấn đề mình đang gặp phải, bất kể là do tuổi tác, tình trạng căng thẳng hay chế độ ăn kiêng gây ra.

IU

IU chắc không còn là cái tên quá xa lạ đối với fan hâm mô KPOP Việt. Năm 2011, khi tham gia chương trình Questionnaire to Change the World của đài MBC, cô đã chia sẻ câu chuyện bị rụng tóc của mình.

Có một khoảng cô bị  hói đến mức khán giả có thể nhìn thấy da đầu
Có một khoảng cô bị  hói đến mức khán giả có thể nhìn thấy da đầu

IU cho biết thêm, có một khoảng cô bị  hói đến mức khán giả có thể nhìn thấy da đầu. Đây là hậu quả của việc cô quá căng thẳng trong quá trình thực hiện album mới.

Peniel (BTOB)

Trong chương trình Hello của KBS năm 2016, Peniel đã thẳng thắn chia sẻ về vấn đề rụng tóc của mình. Anh cho biết mình bị rụng tóc từ năm 2011 và anh đang cố gắng để giảm thiểu tình trạng trên.

Bạn bè đặt biệt danh cho anh là Sư thầy.
Bạn bè đặt biệt danh cho anh là Sư thầy.

Vì vấn đề này mà anh rất thường xuyên bị bạn bè trêu chọc. Bạn bè đặt biệt danh cho anh là Sư thầy.

Ha Yeon Soo

Nữ diễn viên Ha Yeon Soo chia sẻ rằng cô bắt đầu rụng tóc sau khi hoàn thành ghi hình cho một bộ phim truyền hình. Những chia sẻ của cô trong chương trình My Little TV năm 2015 đã thu hút cộng đồng mạng.

Cô tham gia chương trình tạp kĩ để mọc tóc
Cô tham gia chương trình tạp kĩ để mọc tóc

Tuy nhiên, nữ diễn viên cũng hi vọng rằng đó là do tâm trạng. Cô còn nói đùa rằng việc tham gia các chương trình tạp kỹ vui vẻ chắc chắn sẽ giúp cô mọc thêm ít nhất 50 sợi tóc.

Park Myung Soo

Sau sự việc này Hair Rich trở thành sản phẩm gây sốt
Sau sự việc này Hair Rich trở thành sản phẩm gây sốt

Khi Park Myung Soo của Infinite Challenge đã dũng cảm thừa nhận rằng anh bị rụng tóc nghiêm trong, và có thể dẫ đến hói đầu. Anh phải sử dụng một sản phẩm đặc biệt để che giấu. Sau chia sẻ của mình, anh đã được chọn làm gương mặt đại diện cho dòng mỹ phẩm này.

Sau sự việc này Hair Rich trở thành sản phẩm gây sốt ở Hàn Quốc với tác dụng che khuyết điểm hói đầu.

Kim Yong Man

Nghệ sĩ Kim Yong Man cũng từng thừa nhận trong chương trình Happy Together 3 rằng anh bị hói đầu nghiê trọng. Và để khắc phục vấn đều đó, anh đã phải nhờ đến sự trợ giúp từ các sản phẩm makeup.

Những chia sẻ của anh đã thu hút rất nhiều cư dân mạng
Những chia sẻ của anh đã thu hút rất nhiều cư dân mạng

Qua đó anh chia sẻ thêm về cách sử dụng sản phẩm sao cho hiệu quả nhất. Những chia sẻ của anh đã thu hút rất nhiều cư dân mạng.

Lee Kyu Han

Lee Kyu Han chia sẻ về vấn đề rụng tóc
Lee Kyu Han chia sẻ về vấn đề rụng tóc

Tên tuổi của anh được phổ biến rộng rãi sau vai diễn Kim Sam Soon trong bộ phim cùng tên. Nam diễn viên cũng nhiều lần công khai trước báo chí rằng anh bị tình trạng rụng tóc kéo dài.

Sungyeol (Infinite)

Tham gia chương trình Sunny’s FM Date của đài MBC FM4U vào năm 2014, Sungyeol (Infinite) đã thú nhậnvới fan hâm mộ rằng anh bị rụng tóc do căng thẳng. Lời thú nhận hài hước của anh được công chúng chú ý. Đồng thời, nam ca sĩ này cho biết thêm, anh bắt đầu bị rụng tóc từ năm 22 tuổi do không nhận được lịch trình.

Suốt 9 tháng không có lịch trình nào, tôi đã bị trầm cảm và rụng tóc
Suốt 9 tháng không có lịch trình nào, tôi đã bị trầm cảm và rụng tóc

Khi người dẫn chương trình Sunny hỏi liệu có ổn không khi nói về việc idol bị rụng tóc, Sungyeol đã trả lời rằng “Việc đó ổn. Giờ chúng mọc lại rồi.”

Xem thêm các bài viết liên quan tại JUI

Nguồn: Baomoi.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *