TNG Holdings Vietnam và 25 năm nổ lực phát triển không ngừng nghỉ

TNG Holdings Vietnam là một tập đoàn đa ngành tại Việt Nam. Tập đoàn này đã đặt bước chân đầu tiên vào thị trường từ năm 1996. Khi đó, TNG Holdings Vietnam như một viên ngọc chưa được mài dũa ở thị trường cả nước. Đến nay, TNG Holdings Vietnam đã hoạt động được 25 năm liên tục. Có những thành công mĩ mãn. Cũng có không ít những khó khăn khiến ban lãnh đạo trằn trọc. Thế nhưng, sau tất cả, TNG Holdings Vietnam vẫn vững mạnh. Ngày 9/1/2021 được chọn làm ngày kỉ niệm 25 tuổi của TNG Holdings Vietnam. Tập đoàn này đã tổ chức sự kiện mừng sinh nhật cho riêng mình. Đó cũng là sự kiện đầu năm trong kế hoạch dài hạn của năm 2021. Năm mà TNG Holdings chạm mức 25 cùng thị trường.

TNG Holdings Vietnam đồng hành cùng thị trường Việt Nam suốt 25 năm qua

Tập đoàn hiện tham gia trên đa lĩnh vực tại thị trường nước ta. Có thể kể đến là Khách sạn – resort; Cho thuê bất động sản; Phát triển và quản lý bất động sản; Thương mại và dịch vụ; Tài chính – Ngân hàng; Nông nghiệp; và Năng lượng. Tất cả các dự án thuộc TNG Holdings đều trải rộng phạm vi trên nhiều tỉnh thành. Qua đó tạo cơ hội việc làm cho hơn 5.000 nhân viên trên toàn quốc.

TNR – thành viên của TNG

Đại diện của TNG Holdings đã có đôi lời chia sẻ tại sự kiện Chào tuổi 25. Bà cho biết: “Tại Việt Nam có rất ít doanh nghiệp có thời gian hoạt động từ 25 năm. Nói về doanh nghiệp tư nhân thì lại càng ít. Do đó, đây là là một chặng đường đáng ghi nhận của TNG Holdings. Không những thế, chúng tôi đã rất nỗ lực trở thành tập đoàn đa lĩnh vực. Chúng tôi luôn thuộc top đầu thị trường. Đó là niềm tự hào không chỉ của riêng chúng tôi. Mà đó còn là niềm vinh hạnh của cả cộng đồng doanh nghiệp nước nhà”.

Đại diện của TNG Holdings phát biểu

TNG Holdings còn nhiều dự định ở phía trước

TNG Holdings Vietnam ở tuổi 25 giống như một cơ thể đang căng tràn sức trẻ. Doanh nghiệp thể hiện mong muốn làm được nhiều điều tốt đẹp cho cho cộng đồng. Kế hoạch năm 2021 sắp tới sẽ chứng minh cho điều này. Theo đó, tập đoàn sẽ triển khai nhiều Hoạt động về văn hóa doanh nghiệp; Hoạt động thi đua kinh doanh; Hoạt động về cộng đồng (CSR),… Tất cả sẽ được triển khai trên quy mô toàn quốc. Điều đó sẽ tạo cơ hội cho cán bộ nhân viên khắp nơi có thể tham gia và cảm nhận sâu sắc hơn về các giá trị của Tập đoàn.

Một điểm nhấn trong sự kiện 25 tuổi

Sự kiện lần này ghi lại dấu ấn đặc sắc mà TNG Holdings Vietnam đã thể hiện trong suốt thời gian qua. Những điều đó được lãnh đạo và cán bộ nhân viên gây dựng từng năm tháng. Được biết, định hướng suốt 25 năm qua xoay quanh 5 nhân vật Mascot đại diện cho 5 giá trị cốt lõi: Trách nhiệm, Chính trực, Tốc độ, Thấu hiểu và Hiệu quả. Tập đoàn này luôn chú trọng văn hóa doanh nghiệp và cả nguồn lực con người. Ban lãnh đạo luôn coi đây là nền tảng phát triển bền vững nhất. Và là điều kiện giúp Tập đoàn chinh phục các mục tiêu mang lại giá trị cho cộng đồng.

Thông tin về tập đoàn TNG Holdings Vietnam

Tầm nhìn hoạt động: Trở thành một tập đoàn hoạt động hiệu quả thông qua việc cung cấp giải pháp tích hợp tối ưu cho khách hàng, tạo ra những giá trị tốt đẹp hơn.

Tập đoàn TNG Holdings Vietnam đã trải qua chặng đường 25 năm xây dựng và phát triển (1996– 2021). Với tâm thế vượt mọi thách thức để đi đến thành công, TNG Holdings Vietnam không ngừng lớn mạnh và ngày hôm nay đã trở thành một tập đoàn đa ngành cùng sứ mệnh “Vì một cuộc sống thuận ích hơn”. Hệ sinh thái sản phẩm, dịch vụ đa dạng do tập đoàn phát triển luôn hướng đến mục tiêu cung cấp các giải pháp tích hợp tối ưu cho khách hàng, tạo ra những giá trị sống tốt đẹp hơn cho người dân và xã hội.

Xem thêm tin tức nóng về các doanh nghiệp tại đây.

Nguồn: kinhtedothi.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *