Người đàn ông đang lừa dối bạn sẽ có những biểu hiện như thế nào?

Sẽ có một phút chúng ta yếu lòng dù đã có người yêu. Bạn vẫn thấy rung động trước người khác. Nhưng điều đó chỉ nên để lại tại thời điểm đấy. Tránh những tổn thương gây ra cho nhau về sau. Song, con trai lại không nhận ra điều đó. Họ luôn thích những thứ mới mẻ, thích một lúc yêu được cả hai người. Đó gọi là tham lam chứ không phải tình yêu. Bộ não tuyệt vời của bạn luôn “nhặt nhạnh” các thông tin. Đến mức bạn sẽ “cảm nhận được” có điều gì đó không ổn trước khi bạn nhìn ra bất kỳ sự thật khó hiểu nào. Vì vậy hãy sáng suốt để nhận biết xem chàng trai của mình có đang lừa dối hay không.

Hay khoe mẽ

Khi một chàng trai đang ở trong một mối quan hệ mới. Thì anh ta sẽ có xu hướng phù phiếm về hình thức hơn. Ví dụ như soi gương và cạo râu thường xuyên. Người ta thường thấy anh ta đi đứng thẳng hơn, ưỡn người hoặc ưỡn ngực. Còn để ý chải chuốt hoặc dành nhiều thời gian hơn đến phòng gym.

Bắt chước người khác

Mối quan hệ mới cũng liên quan mạnh mẽ đến việc bắt chước. Nếu người đàn ông của bạn đang yêu, hay có ham muốn với người khác. Thì anh ta sẽ thu nạp các đặc điểm cử chỉ, nét mặt mới. Cũng như việc sao chép cách nói. Thậm chí là sở thích âm nhạc và thời trang của đối phương.

Việc anh ấy đang cập nhật tủ quần áo, ngôn ngữ cơ thể của mình có xảy ra ? Bạn đã thấy cử chỉ hoặc cách nói nào khác lạ chưa? Anh ấy đi mua sắm một mình chứ không hỏi ý kiến bạn? Chồng tự mua quần á, là một trong những “dấu hiệu” phổ biến nhất. Về một cuộc ngoại tình mà phụ nữ sẽ gặp phải.

Bày tỏ tức giận

Bạn đừng luôn trông chờ việc mặc cảm tội lỗi từ một kẻ ngoại tình. Những kẻ kiêu ngạo luôn thấy dễ dàng hơn, khi chuyển từ trạng thái mặc cảm tội lỗi sang đổ lỗi và tức giận. Vì vậy, anh ta sẽ làm như vì lỗi của bạn mà anh ta ngoại tình.

Bày tỏ tức giận
Bày tỏ tức giận

Việc bùng nổ giận dữ hoặc tranh cãi. Đây là những hành vi phổ biến của kẻ lừa dối. Cùng với cử chỉ khoanh tay hoặc chống nạnh, để báo hiệu một sự thách thức và hờn dỗi.

Ám ảnh với điện thoại

Điện thoại thông minh chính là công cụ của kẻ lừa dối. Vì thế nên anh ta sẽ trở nên cực kỳ nhạy cảm, đề phòng. Sẽ dễ nổi nóng khi có ai khác, đặc biệt là bạn, đến gần điện thoại của anh ta.

Sẽ kiểm tra điện thoại thường xuyên, nhắn tin liên tục. Và giật lại khi bạn đang cầm và bước ra khỏi phòng để nhận cuộc gọi. Đây  là tất cả những triệu chứng phổ biến của một cuộc ngoại tình Tuy nhiên, việc phát hiện ra chiếc điện thoại bí mật thứ hai có lẽ là dấu hiệu báo động lớn lớn nhất.

Không có màn dạo đầu

Nhận định một người đàn ông ngoại tình, ngừng quan hệ tình dục với vợ là không đúng. Ngược lại, ham muốn tình dục của anh ta thường sẽ bị đẩy lên quá mức. Bởi vì lần quan hệ tình dục mới mà anh ta có với người tình. Cho nên anh ta sẽ vẫn ngủ với vợ.

Kỳ lạ, anh ta lại xem mỗi nụ hôn, mỗi cử chỉ âu yếm dạo đầu với vợ giống như là đang phản bội người tình. Nên sẽ muốn cuộc giao ban cùng vợ chóng vánh, thần tốc mà thôi.

Đôi mắt nói lên tất cả

Đôi mắt nói lên tất cả
Đôi mắt nói lên tất cả

Bạn còn nhớ cái nhìn đắm đuối những ngày đầu hai bạn hẹn hò không? Cái nhìn lâu và sâu đó, giúp chúng ta khám phá tâm hồn đối phương. Nếu ánh mắt anh ấy lảng tránh ánh mắt bạn, thì khả năng là anh ấy sợ bạn đọc được điều gì đó trong mắt. Bạn tiến tới để âu yếm hay ôm, anh ấy sẽ nhìn xuống ngay hoặc nhìn đi chỗ khác.

Xem thêm: Trong Ngày Cưới, Cô Dâu Nhận Được Lời Đề Nghị Bất Ngờ Từ Người Yêu Cũ

Nguồn: vietnamnet.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *